2 mẫu phòng ăn đặc trưng trong thiết kế nhà hàng Nhật

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật hiện đang là xu hướng hot trong những năm gần đây bởi nhu cầu thưởng thức ăn uống và không gian văn hóa của đất nước Nhật Bản được đông đảo người Việt Nam đón nhận nồng nhiệt. Với đặc thù kiến trúc giản đơn mà độc đáo, các nhà hàng Nhật thực sự đã trở thành nơi chốn được đa số thực khách tìm đến và bị chinh phục không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả.

Không gian phòng ăn chung

2 kiểu phòng ăn đặc trưng trong nhà hàng Nhật
Thiết kế nội thất phong cách Nhật thường theo phong cách truyền thống đan xen nét đương đại với nguyên liệu chủ yếu là gỗ veneer mang lại sự giàu có lịch sự, độc đáo cho nhà hàng. Bàn ghế nhà hàng được thiết kế dạng ngồi gọn gàng phù hợp cho những khách hàng đi theo nhóm đông trên 10 người. Mặt ngồi và mặt tựa của ghế được trang bị thêm đệm mút bọc da màu nâu cao cấp giúp tạo cảm giác ngồi làm việc không bị gò bó nhất cho thực khách.

Bên cạnh đó, hệ thống giao thông đèn gỗ thả trần tóa ánh sáng vàng nhẹ nhõm khiến cho không gian đầm ấm, giúp các nội thất sang trọng và kích thích sự ngon miệng khi thưởng thức ẩm thực.

Không gian phòng ăn ngồi bệt


Với thiết kế phòng ăn ngồi bệt trong không gian riêng tư giúp khách hàng như được sống trong ngôi nhà với cánh cửa lùa truyền thống của người Nhật. Nội thất phòng này được thiết kế gọn nhẹ, phù hợp với tone màu trầm mang lại sự giàu có lịch sự cho căn phòng. Bên trên trần nhà là những chiếc đèn lồng nhỏ chiếu ánh sáng ăn nhập kết hợp với đèn âm trần giúp không gian thềm phần ấm cúng.

Bàn ăn được thiết kế thấp để vừa ăn ghế ngồi bệt, thường là một tấm đệm mút dày được bọc vải nỉ hoặc da giàu có lịch sự cùng tone với màu gỗ của nội thất. Ngoài công cụ ăn uống nhỏ nhắn theo đúng kiểu người Nhật thì phòng ăn được trang hoàng thêm bằng bức tranh phong thủy hoa anh đào đậm chất Nhật.

Nếu bạn đang muốn thiết kế nội thất nhà hàng Nhật, thiết kế nội thất khách sạn giúp chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt tốt và thu hút nhiều khách hàng đến với mình hơn, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn thiết kế tốt nhất.

Xem thêm: Thi công nội thất dự án nhà hàng Nhật Bản KBFood

Leave a Reply