2 phong cách thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản cao cấp

Các thực khách đến với các nhà hàng ẩm thực Nhật Bản không chỉ bởi nhu cầu thưởng thức các món ăn ngon. Bên cạnh đó, họ muốn tìm hiểu, muốn đắm mình trong một không gian thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản để tìm cho mình những trải nghiệm thú vị nhất.

Các không gian nhà hàng kiểu Nhật luôn tạo được một sức hút khó và nguồn cảm hứng mãnh liệt cho các thực khách. Và nếu bạn đang mong muốn sở hữu một bản thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật hoàn hảo nhất, nội thất Miền Bắc chúng tôi sẽ là một lựa chọn chính xác nhất.

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế nhà hàng kiểu Nhật Bản này là kiểu thiết kế theo phong cách hiện đại. Nội thất được bố trí đơn giản, gọn gàng với đặc trưng như: Bàn ghế gỗ, vách ngăn gỗ đồng bộ. Gam màu trầm sang trọng của gỗ veneer mang đến cảm giác về một không gian cao cấp.

Bên cạnh việc bố trí và sắp xếp nội thất  trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản này, các kiến trúc sư đã tư vấn trang trí các chi tiết như tranh tường, tượng gỗ trưng bày, vách ngăn, đèn thả trần..để không gian trở nên sinh động hơn, nghệ thuật hơn. Khắc phục sự đơn điệu của một thiết kế nhà hàng kiểu Nhật Bản có phần tối giản.

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản không gian cao cấp, ấm cúng

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản không gian cao cấp, ấm cúng

Một không ẩm thực trong nhà hàng Nhật đầy tính nghệ thuật nội dung đến hình thức. Bố cục kiến trúc tổng thể cho đến các chi tiết nhỏ nhất đều được các kiến trúc sư của chúng tôi sáng taojchau chuốt, tỉ mỉ.

Trong thiết kế nhà hàng kiểu Nhật Bản này, tường được dán giấy kết hợp với các lam gỗ và tấm CNC nghệ thuật,. Bàn ăn gỗ veneer sang trọng và ghế tựa ngồi bệt kiểu mới độc đáo. Bức tranh cô gái Nhật trong trang phục truyền thống nổi bật dưới ánh sáng từ đèn chiếc mang đến những cảm nhận rất gần gũi, quen thuộc của một không gian Nhật Bản giữa lòng Việt Nam.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cũng đang muốn sở hữu một bản thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản tuyệt vời nhất cho công trình của mình với báo giá cạnh tranh.

http://thicongnhahangnhat.com

Leave a Reply