2 yếu tố tạo nên dấu ấn cho thiết kế nhà hàng Nhật

Mỗi một phong cách đều có những yếu tố khác biệt tạo nên điểm thu hút riêng. Hãy cùng Nội thất Miền Bắc khám phá 2 yếu tố đặc trưng của kiến trúc xứ Phù Tang qua các thiết kế nhà hàng phong cách Nhật dưới đây.

Luôn sử dụng chất liệu gỗ trong không gian nội thất nhà hàng

Gỗ là một loại chất liệu vô cùng linh hoạt, có thể biến hóa theo nhiều phong cách khác nhau, từ sang trọng, lịch lãm cho đến ấm áp, mộc mạc. Tuy nhiên, các thiết kế nhà hàng phong cách Nhật lại thường xuyên sử dụng gỗ với những thiết kế đơn giản nhất nhằm làm nổi bật bản chất mạnh mẽ, rắn rỏi nhưng thân thiện, gần gũi của loại chất liệu linh hoạt này.

thi-cong-noi-that-nha-hang-nhat-1
Gỗ là loại chất liệu quen thuộc tại các nhà hàng phong cách Nhật

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật không thể thiếu những tấm vách ngăn

Tại các nhà hàng Nhật, cửa thường chỉ được sử dụng trong các không gian phòng VIP nhằm đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối. Còn tại các khu vực ngồi chung, kiến trúc xứ Phù Tang lại vô cùng ưa chuộng những tấm vách gỗ với đủ loại họa tiết chạm khắc. Những tấm vách này khiến không gian nhà hàng trở nên nhẹ nhàng, nghệ thuật hơn, đồng thời vẫn đảm bảo được sự riêng tư, thoải mái tối đa cho các thực khách.

thi-cong-noi-that-nha-hang-nhat-2
Những tấm vách ngăn tạo nên dấu ấn riêng cho nhà hàng Nhật

Ngoài 2 yếu tố trên, các thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật còn sử dụng rất nhiều giải pháp khác nhằm tạo nên dấu ấn riêng cho mình. Đó có thể là những bức tranh tường sống động, những chiếc nệm ngồi êm ái hay cấu trúc cửa trượt tiết kiệm diện tích,….

Để sở hữu một thiết kế nhà hàng phong cách Nhật với không gian tối ưu hóa, vừa ấn tượng vừa chuyên nghiệp, quý khách có thể liên hệ với Nội thất Miền Bắc. Với những nghiên cứu về xứ sở Phù Tang cùng sức sáng tạo không giới hạn, Miền Bắc sẽ mang tới những giải pháp thiết kế thi công nhà hàng Nhật lý tưởng nhất cho không gian nhà hàng của quý khách.

Leave a Reply