3 nguyên tắc cần nhớ khi thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản

Trước sự yêu thích ngày càng lớn dành cho xứ Phù Tang, các thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản càng cần tìm mọi cách để có thể trở nên nổi bật và ấn tượng hơn. Để làm được điều đó, các chủ đầu cần nắm rõ 3 nguyên tắc sau đây.

Không gian nội thất nhà hàng cần đơn giản nhưng tinh tế

Phong cách nội thất xứ Phù Tang chịu ảnh hưởng không nhỏ của nền văn hóa Nhật Bản nên thường chú trọng tính đơn giản hóa trong mọi chi tiết nhằm mang tới một không gian thoáng đãng, dễ chịu. Tuy nhiên, đơn giản và nhàm chán có khoảng cách rất ngắn. Chỉ cần thiếu một chút khéo léo, không gian nhà hàng của quý khách rất có thể sẽ rơi vào tình trạng đơn điệu, nhàm chán.

thiet-ke-nha-hang-phong-cach-nhat-ban-1
Không gian nhà hàng phong cách Nhật có thể đơn giản nhưng cần tinh tế

Do đó, khi thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật Bản, chủ đầu tư cần nghiên cứu kỹ những đặc trưng của phong cách này để tránh trường hợp không mong muốn.

Thiết kế nhà hàng Nhật cần chú trọng hiệu quả công năng

Một đặc trưng khác của phong cách Nhật chính là sự gọn gàng, khoa học. Vì vậy, khi bố trí nội thất cho nhà hàng, chủ đầu tư nên hạn chế những chi tiết trang trí cầu kỳ và tập trung vào hiệu quả công năng của từng món đồ, tránh để lãng phí bất kỳ vật dụng nào, đồng thời chú ý tạo sự thuận tiện tối đa cho mọi hoạt động tại nhà hàng.

thiet-ke-nha-hang-phong-cach-nhat-ban-2
Không gian nội thất nhà hàng cần được bố trí khoa học, mang lại hiệu quả công năng tối ưu

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản cần tạo không gian thư thái, ấm cúng

Thực khách đến với các nhà hàng Nhật đều do bị cuốn hút bởi không gian sâu lắng, ấm áp tại nhà hàng. Chính vì thế, chủ đầu tư nên chú ý đầu tư hệ thống chiếu sáng và âm thanh nhằm tạo nên một bầu không khí phù hợp nhất cho mọi thực khách.

thiet-ke-nha-hang-phong-cach-nhat-ban-3
Nhà hàng Nhật cần đem lại sự thư thái, dễ chịu cho các thực khách

Để được tư vấn cụ thể hơn, quý khách chỉ cần liên hệ với Nội thất Miền Bắc. Với sự nhiệt huyết, tận tâm, chúng tôi sẽ mang tới những giải pháp thiết kế thi công nhà hàng phong cách Nhật Bản tối ưu nhất đến cho quý khách.

Trả lời