Ấn tượng với mẫu thi công nhà hàng Nhật của Nội thất Miền Bắc

Nổi tiếng với những thiết kế thi công nội thất nhà hàng vừa chuyên nghiệp, hiện đại, vừa sang trọng, đẳng cấp, Nội thất Miền Bắc còn gây bất ngờ lớn với thị trường khi cho ra mắt những dự án thi công nhà hàng Nhật mang chất lượng đỉnh cao.

Hãy cùng chúng tôi nhìn ngắm những hình ảnh dưới đây và cảm nhận.

Thi công nhà hàng khu vực phục vụ nhanh

thi-cong-nha-hang-nhat-1
Trong thiết kế, đây là khu vực dành cho những thực khách có yêu cầu khắt khe về mặt thời gian. Khi thi công, Nội thất Miền Bắc đã hoàn toàn thể hiện được mọi ý đồ cũng như mục đích của bản thiết kế. Từng chi tiết đều được bố trí nhằm mang đến sự thuận tiện trong các hoạt động phục vụ và rút ngắn khoảng cách giữa nhà hàng và thực khách.

Thi công nhà hàng Nhật khu vực bàn ăn phổ thông

thi-cong-nha-hang-nhat-2
Đây là khu vực trong dự án thiết kế nhà hàng phong cách Nhật được Miền Bắc tự hào nhất. Với thiết kế đơn giản nhưng Miền Bắc vẫn mang đến cái “hồn” đậm chất Nhật Bản, đem lại cảm giác vừa riêng tư thoải mái cho thực khách vừa nhấn mạnh phong cách xứ Phù Tang của nhà hàng.

Thi công nhà hàng khu vực phòng VIP

thi-cong-nha-hang-nhat-3
Khác với nét gần gũi, mộc mạc của khu vực phổ thông, không gian phòng VIP được Nội thất Miền Bắc thi công một cách đầy tinh tế, đem lại không khí quý phái, sang trọng mà vẫn thư thái, ấm cúng. Đặc biệt, không gian này có được sự riêng tư tuyệt đối để thực khách có thể thoải mái tiếp nối những câu chuyện với người thân hay bạn bè.

Thi công là một hình thức hiện thực hóa những ý tưởng từ trên bản vẽ. Nó là sự kết hợp của rất nhiều yếu tố từ thực tế mà chỉ khi bắt tay vào thực hiện mới có thể hiểu hết. Do đó, việc thi công nhà hàng Nhật một cách tinh tế, tỉ mỉ như thế này là vô cùng khó. Tuy nhiên, Nội thất Miền Bắc đã làm được và còn làm rất tốt.

Quý khách hãy đến với công ty thiết kế nội thất nhà hàng Nội thất Miền Bắc để tự mình trải nghiệm và khám phá những điều bất ngờ của thương hiệu ấn tượng này.

Leave a Reply