Bản phối đa sắc từ gỗ ấn tượng trong thiết kế nhà hàng Nhật

Gỗ là chất liệu phổ biến, là cảm hứng chủ đạo cho các thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản. Từ bàn ghế, sàn nhà, trần… đều được làm từ gỗ tự nhiên với màu trầm mang lại cho thiết kế nhà hàng Nhật thật sang trọng và ấm cúng.

Tại sao gỗ lại được yêu thích trong thiết kế nhà hàng Nhật ?

thiet-ke-noi-that-nha-hang-nhat-3

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật rất ưa chuộng gam màu gỗ tự nhiên, vừa sang trọng vừ gần gũi. Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản phù hợp với mọi đối tượng và hoàn cảnh từ các bữa tiệc, tiếp đối tác cho đến, tụ tập bạn bè …

Chất liệu sử dụng trong những thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Nhật Bản chủ yếu vẫn là các loại gỗ. Người Nhật vô cùng yêu thích gỗ và luôn lấy đó là niềm cảm hứng với các công trình của mình. Nội thất gỗ mang đến cho nhà hàng một vẻ đẹp vừa mộc mạc gần gũi lại vừa kiêu sang, tráng lệ.

Một số mẫu thiết kế nhà hàng Nhật lấy cảm hứng chủ đạo từ gỗ

thiet-ke-noi-that-nha-hang-nhat-4

Với thiết kế này, nội thất gỗ và giấy dán tường truyền thống với gam màu trầm, nhẹ được kết hợp với nhau mang đến một sắc thái ấm cúng, gần gũi cho không gian ẩm thực, thích hợp với các bữa ăn gia đình hoặc họp mặt bạn bè.

Bàn ghế được làm từ gỗ công nghiệp màu sắc gần nhất với gỗ tự nhiên , kết hợp với phần nệm ghế màu be nhạt, giấy dán tường màu sắc nền nã, Tất cả tạo nên sự thân thiện, gần gũi cho không gian ẩm thực này.

Trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật này, các họa tiết và màu sắc bố trí trong nhà hàng còn góp phần tạo nên không gian ẩm thực vô cùng tinh tế và đặc sắc. Các loại nội thất gỗ được chế tác vô cùng tinh sảo sang trọng kết hợp phong cách cổ điển và các xu hướng hiện đại.

Hy vọng, một số gợi ý thiết kế trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm nguồn cảm hứng khi thiết kế nội thất nhà hàng Nhật bản của mình. Nếu muốn nhận được sự tư vấn chi tiết của các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc.

Leave a Reply