Bí quyết thiết kế nội thất phong cách Nhật cho nhà hàng

Để sở hữu một không gian nhà hàng mang đậm dấu ấn xứ sở Mặt trời mọc, các chủ đầu tư có thể tham khảo một số bí quyết thiết kế nội thất phong cách Nhật dưới đây của Miền Bắc.

Thiết kế nội thất mang kiểu dáng hình khối đơn giản

thiet-ke-noi-that-phong-cach-nhat-3
Kiến trúc Nhật cũng thể hiện hình ảnh của những con người Nhật Bản. Đó là sự đơn giản, gọn gàng và tỉ mỉ, trau chuốt trong mọi việc. Do đó, người Nhật thường sử dụng những món đồ nội thất có kiểu dáng hình khối đơn giản với bề mặt trơn nhẵn bởi chúng rất dễ kết hợp với nhau và mang đến sự gọn gàng, ngăn nắp cho không gian. Vì vậy, chủ đầu tư hãy áp dụng cách thiết kế đầy tinh tế này vào không gian nội thất nhà hàng của mình để hướng tới phong cách Nhật Bản.

Thiết kế nội thất phong cách Nhật không thể thiếu cửa trượt

thiet-ke-noi-that-phong-cach-nhat-1
Với sự hạn chế về diện tích nên các ngôi nhà Nhật thường thiết kế cửa trượt để tiết kiệm không gian. Dần dần, cửa trượt đã trở thành một nét đặc trưng không thể thiếu trong các mẫu tư vấn thiết kế nội thất trọn gói phong cách Nhật. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng nên sử dụng thêm những chiếc bàn dáng thấp cùng nệm ngồi bệt để có thể đem lại những trải nghiệm đậm dấu ấn xứ Phù Tang nhất cho các thực khách.

Vách ngăn gỗ – Tinh hoa của kiến trúc Nhật

thiet-ke-noi-that-phong-cach-nhat-2
Vẫn với lý do tiết kiệm diện tích, nhiều ngôi nhà Nhật đã sử dụng vách ngăn gỗ nhiều họa tiết thay cho những cánh cửa. Chủ đầu tư có thể áp dụng điều này và sáng tạo thêm bằng các họa tiết chạm khắc trên bề mặt tấm vách. Chúng vừa đem lại sự riêng tư, thoải mái cho thực khách vừa trở thành điểm nhấn đáng nhớ cho nhà hàng của quý khách.

Ngoài ra, đừng quên tận dụng hiệu ứng ánh sáng để đem lại kết quả tốt nhất cho không gian nhà hàng. Hoặc quý khách chỉ cần liên hệ với Nội thất Miền Bắc. Với kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi sẽ mang tới một thiết kế nhà hàng phong cách Nhật tối ưu nhất cho quý khách.

Leave a Reply