Các mẫu thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật Bản ấn tượng

Là đất nước có nền văn hóa lâu đời, kiến trúc Nhật cũng mang đậm dấu ấn phương Đông và trở thành một phong cách không thể nhầm lẫn giữa hàng trăm phong cách thiết kế nội thất nhà hàng khác. Ngay sau đây, mời quý khách và bạn đọc hãy cùng Miền Bắc chiêm ngưỡng và cảm nhận nét đẹp đầy tinh tế của phương Đông qua những không gian nhà hàng phong cách Nhật nhé.

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật đầy gần gũi, thoải mái

Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật Bản - H1

Đây là cách thiết kế thường thấy nhất trong các không gian nhà hàng kiểu Nhật. Với gam màu sáng chủ đạo, những bộ bàn ghế mang sắc nâu trầm lịch lãm càng trở nên nổi bật hơn, thể hiện sự sâu lắng nhưng cũng đầy gần gũi và ấm cúng cho thực khách. Cách bố trí gọn gàng, ngăn nắp cũng là một điểm cộng không thể không nhắc đến trong các không gian nhà hàng Nhật. Điều này khiến thực khách cảm thấy dễ chịu và tập trung vào bữa ăn hơn.

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản với không khí thư thái, tinh tế

Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật Bản - H2

Gam màu vàng đầy lãng mạn, bay bổng đã mang tới bầu không khí đầy thư thái và tinh tế cho không gian nhà hàng. Không chỉ vậy, kiến trúc sư còn khéo léo đưa vào các chi tiết trang trí từ vật liệu tre quen thuộc, tạo cảm giác thân quen và ấm áp cho thực khách.

Thiết kế không gian nhà hàng kiểu Nhật với hiệu ứng ấn tượng từ ánh sáng

Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật Bản - H3

Ánh sáng là yếu tố có thể tạo nên những hiệu ứng đầy bất ngờ cho không gian. Thấu hiểu điều đó nên trong mẫu thiết kế nội thất nhà hàng này, kiến trúc sư đã sử dụng ánh sáng để tạo nên sự khác biệt đầy ấn tượng. Với hệ thống đèn âm, các chi tiết trang trí trên bề mặt trần và bàn đều trở nên nổi bật hơn, thu hút mọi ánh nhìn. Trong khi đó, ánh sáng dịu nhẹ lan tỏa từ những chiếc đèn lồng lại khiến không gian nhà hàng mang đậm sắc thái sâu lắng, nhẹ nhàng và thư giãn, đảm bảo đem lại một bữa ăn đáng nhớ cho thực khách.

Leave a Reply