Cách thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản đầy nổi bật và cuốn hút

Khi kinh doanh nhà hàng Nhật Bản, điều mà chủ đầu tư sợ nhất chính là một không gian quá quen thuộc, quá nhàm chán. Vậy làm thế nào để có thể tạo nên sự khác biệt đầy nổi bật và cuốn hút nhưng vẫn giữ được những điều đặc trưng khi thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Tận dụng hiệu ứng đa dạng của ánh sáng khi thiết kế nhà hàng Nhật

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật nổi bật với ánh sáng

  • Ánh sáng là yếu tố có thể tạo nên những hiệu ứng tuyệt vời cho nhà hàng Nhật

Nếu bạn không biết thay đổi cách bố trí không gian nội thất nhà hàng như thế nào, bạn có thể giữ nguyên. Thay vào đó, hãy thiết kế lại hệ thống ánh sáng trong nhà hàng của mình. Bằng cách đổi mới góc độ chiếu sáng, màu sắc ánh sáng, kiểu dáng đèn chiếu hay mức độ chiếu sáng,….. bạn sẽ phải bất ngờ với sự thay đổi của toàn bộ không gian nhà hàng.

Chưa dừng lại ở đó, ánh sáng còn có thể khiến nhà hàng trở nên rực rỡ hơn, ảo diệu hơn và khiến thực khách như bước vào một thế giới khác. Vì vậy, nếu muốn đem lại sự mới mẻ cho nhà hàng của mình, đừng quên yếu tố ánh sáng.

Sử dụng sắc đỏ khi thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật sử dụng sắc đỏ nổi bật

  • Sự xuất hiện của sắc đỏ sẽ khiến không gian nhà hàng thêm nổi bật

Thông thường, các nhà hàng mang phong cách Nhật thường chuộng những gam màu mang tính tự nhiên như vàng, nâu,… Các tông màu rực rỡ, nổi bật thường nằm ngoài danh sách. Tuy nhiên, màu đỏ là ngoại lệ. Ở gam màu này, chủ đầu tư có thể tìm thấy cả nét cá tính, thời thượng lẫn sự đằm thắm, truyền thống, cả nét mạnh mẽ, quyền lực lẫn sự bí ẩn, tinh tế,….

Ngoài ra, một số nghiên cứu khoa học còn cho thấy màu đỏ có tác động nhất định đến vị giác giúp bữa ăn thêm ngon miệng. Do đó, khi thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bảnvới sắc đỏ, không gian nhà hàng không chỉ trở nên ấn tượng hơn mà còn tạo hiệu ứng tích cực hơn, đồng thời vẫn thể hiện được những sắc thái đặc trưng nhất của nền văn hóa và kiến trúc phương Đông.

http://thicongnhahangnhat.com/

Leave a Reply