Cảm giác bình yên từ thiết kế nhà hàng kiểu Nhật mộc mạc

Với cách kết hợp hài hòa giữa các chi tiết từ gỗ mộc mạc và màu sắc nhẹ nhàng, rạng rỡ, thiết kế nhà hàng phong cách Nhật dưới đây của Nội thất Miền Bắc sẽ đem lại cảm giác cực thư thái, nhẹ nhàng và ấm áp cho các thực khách.

Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật khu vực dành cho hội nhóm hoặc gia đình

thiet-ke-nha-hang-kieu-nhat-1
Dành cho các nhóm thực khách đông người, khu vực này được thiết kế ghế sofa êm ái, thoải mái. Để đảm bảo sự riêng tư cho từng nhóm, nhà hàng còn sử dụng những tấm vách gỗ để phân chia diện tích. Với thiết kế đơn giản cùng những họa tiết chạm khắc nhẹ nhàng, các tấm vách khiến không gian trở nên mộc mạc, gần gũi và vẫn đảm bảo độ thoáng đãng cần thiết.

thiet-ke-nha-hang-kieu-nhat-2
Trên nền gỗ mộc mạc, kiến trúc sư còn điểm xuyết thêm những cánh hoa anh đào mềm mại, tinh tế khiến thực khách cảm thấy thư giãn hơn. Sắc vàng nhạt của chất liệu gỗ cũng góp phần không nhỏ đem lại sự ấm áp, thoải mái cho thực khách.

thiet-ke-nha-hang-kieu-nhat-4
Chưa dừng lại ở đó, để nhấn mạnh thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp kiểu Nhật, kiến trúc sư còn sử dụng những tấm vải mềm mại cùng họa tiết chữ Kanji đặc trưng của Nhật làm thành tấm rèm đơn giản trước mỗi bàn ăn, đem lại phong cách vừa tinh tế lại vừa thân thiện, gần gũi cho không gian nhà hàng.

Thiết kế nhà hàng Nhật khu vực dành cho các cặp đôi

thiet-ke-nha-hang-kieu-nhat-3
Với thiết kế liên thông, giữa các bàn ăn trong khu vực này không hề có sự ngăn cách làm tăng hiệu ứng tương tác giữa mọi người. Bên cạnh đó, nhà hàng chọn gam màu trầm cho bàn ghế ăn khiến chúng trở nên nổi bật hơn trên nền tường ốp gỗ. Gam màu trầm cũng đem lại không khí sâu lắng, nồng nàn phù hợp cho các cặp đôi.

Thiết kế  thi công nhà hàng kiểu Nhật có thể thay đổi, biến hóa theo nhiều phong cách khác nhau tùy theo mong muốn và kế hoạch của chủ đầu tư. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản, Miền Bắc hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu một cách tối ưu nhất. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, Nội thất Miền Bắc sẽ hoàn thiện các bước còn lại.

Leave a Reply