Các chi tiết trang trí đặc sắc trong thiết kế nhà hàng Nhật

Nhắc đến thiết kế nội thất nhà hàng Nhật, chúng ta thường liên tưởng ngay tới những không gian được xây bằng gỗ với kiến trúc vô cùng độc đáo, tuy nhiên nội thất của nó còn đặc sắc với tranh treo tường và các chi tiết trang trí nghệ thuật rất thu hút, mang lại phong thái sang trọng, lịch sự cho không gian. Bài viết sau đây Nội thất Miền Bắc sẽ giới thiệu một số chi tiết mang tính đặc sắc trong thiết kế nhà hàng Nhật có thể bạn chưa biết.

Tranh treo tường

Trang trí nội thất nhà hàng Nhật

Bức tranh treo tường Nhật Bản kết hợp hài hòa với các gam màu tự nhiên nhằm thể hiện rõ nét đặc trưng của xứ sở hoa anh đào đầy thơ mộng.

Nếu thiết kế nội thất phong cách Nhật thiếu đi những nét tinh tế của bức tranh nghệ thuật thì không gian sẽ sở nên khô cứng hơn. Vì vậy những bức tranh tự nhiên với đa dạng chủ đề khác nhau sẽ giúp thể hiện phong cách ấn tượng và chiều sâu cho không gian nhà hàng.

Họa tiết CNC

Trang trí nội thất nhà hàng Nhật Bản
Ngoài ra, đất nước Nhật Bản còn được biết đến với nhiều hoa văn kiến trúc nghệ thuật truyền thống lâu đời, đặc biệt là hình cánh hoa anh đào có ý nghĩa biểu tượng sâu sắc, thể hiện toàn bộ đời sống văn hóa người Nhật đều gắn liền với hình ảnh hoa anh đào – một vẻ đẹp tự nhiên cao sang rất đáng được trân trọng.

Ngoài ra, khi trang trí trong nhà hàng những chi tiết khắc họa CNC hình cánh hoa anh đào còn biểu trưng cho một khởi đầu mới đầy thuận lợi, may mắn, liên tưởng từ sắc hồng xinh xắn của cánh hoa và còn là hiện thân của cội nguồn văn hóa Nhật.

Bên cạnh đó, đặc trưng trong thiết kế kiến trúc nội thất Nhật có tiêu chí càng đơn giản càng tốt nên sự gọn gàng và thoáng đáng trong các chi tiết đều được đánh giá vô cùng quan trọng, kết hợp với màu sắc nâu trầm sẽ tạo nên sự đơn giản, tinh tế.

Trên đây là thiết kế thi công nội thất nhà hàng Nhật với những chi tiết trang trí đặc sắc, nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết thêm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các kiến trúc sư hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply