Chiêm ngưỡng 2 không gian thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản ngày càng phổ biến và trở thành một địa chỉ quen thuộc trên bản đồ ẩm thực của các thực khách Việt. Nhà hàng Nhật với các không gian ăn uống đơn giản mà sang trọng, mang đậm nét nghệ thuật văn hóa, tất cả những yếu tố đó đã khiến cho thiết kế nhà hàng Nhật luôn được đánh giá cao.

Nội thất Miền Bắc với tư cách là một nhà thầu uy tín trong lĩnh vực, chúng tôi không ngừng đầu tư, sáng tạo để đưa ra những thiết kế nhà hàng Nhật đẹp nhất, thu hút nhất tạo ra ưu thế cạnh tranh tốt nhất cho khách hàng của mình.

Không gian ẩm thực mộc mạc với gỗ veneer

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản với kiểu bàn ăn kết hợp với ghế tựa cho cảm giác thoải mái và ngon miệng khi thưởng thức

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản được tạo ra trong một diện tích nhỏ hẹp ở tầng hầm. Kiểu bàn ăn kết hợp với ghế tựa cho cảm giác thoải mái và ngon miệng khi thưởng thức. Hệ trần trang trí ốp gỗ Veneer màu sáng ấm cúng kết hợp với hệ thống chiếu sáng gồm đèn gỗ và đèn led âm trần tạo nên một tổng thể thiết kế không gian ẩm thực vừa ấm cũng vừa sang trọng.
Hệ vách trung tâm với hình ảnh núi phũ tranh phong cảnh mang đậm dấu ấn Nhật. 2 bên là chậu bonsai đẹp mắt. Hai mảng trang trí nằm ở hai vách tường theo phong cách đối xứng tạo sự cân đối cho thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản này.

Không gian ngồi bệt mang nét đẹp truyền thống

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản này hướng đến sự yên tĩnh và ấm cúng thích hợp với các bữa ăn gia đình, tụ họp bạn bè

Một không gian ẩm thực mang đậm dấu ấn truyền thống vơi kiểu bàn ăn ngồi bệt. Không giống như thiết kế ngồi bệt nguyên bản, chúng tôi cách điệu và tạo ra kiểu ngồi bệt mà không gây mỏi. Bàn ăn gỗ công nghiệp veneer sang trọng kết hợp hoàn hảo với nệm da cao cấp. Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản này hướng đến sự yên tĩnh và ấm cúng thích hợp với các bữa ăn gia đình, tụ họp bạn bè. Hệ trần trang trí kết hợp với đèn chụp tạo nét đẹp lãng mạn cho không gian. Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng cây xanh và các bức tranh tường hoàn thiện nét đẹp của thiết kế nhà hàng Nhật cao cấp này.

http://thicongnhahangnhat.com/

Trả lời