Đầy mê hoặc với thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Nhật tinh tế

Cả thế giới đều biết đến và dành cho lối kiến trúc nhà hàng Nhật Bản sự ái mộ và yêu thích mê hoặc thực khách bởi sự tinh tế và cầu kỳ trong từng chi tiết nhưng vẫn rất đỗi mộc mạc và hài hòa. Đến đây các thực khách không chỉ được thưởng thức ẩm thực trứ danh của đất nước Nhật Bản mà còn được đắm chìm trong một không gian đậm chất Nhật.

Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật tinh tế, đậm chất nghệ thuật

Người Nhật Bản rất coi trọng sự riêng tư trong sinh hoạt và phong cách sống. Bởi vậy mà bạn luôn thấy các thiết kế nhà hàng phong cách Nhật hầu như là các không gian phân chia với các phòng kín hoặc ít nhất sẽ có những vách ngăn để tạo ra sự riêng tư cho mỗi người.

Bên cạnh đó, để phục vụ tốt nhất nhu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau các nhà hàng Nhật luôn chia thành nhiều khu vực khác nhau nhưu phòng 10 đến 2 người, khu vực khách lẻ và nhóm khách gia đình.

Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật tinh tế, đậm chất nghệ thuật

Thiết kế thi công nhà hàng kiểu Nhật tinh tế, đậm chất nghệ thuật

Phòng ăn trong thiết kế nhà hàng kiểu Nhật kệ trưng bày, tranh treo tường và đèn thả trần mang lại một không gian đậm chất nghệ thuật.

Một không gian ẩm thực hết sức tinh tế và đậm chất nghệ thuật với việc kết hợp và sử dụng các vật liệu gỗ, giấy dán các chi tiết đều được chú trọng tạo nên một tổng thể vừa tinh tế vừa hài hòa mà đậm chất nghệ thuật.

Thiết kế nhà hàng Nhật phong cách sang trọng, ấn tượng

Thiết kế nhà hàng Nhật phong cách sang trọng, ấn tượng

Thiết kế nhà hàng Nhật phong cách sang trọng, ấn tượng

Phòng ăn tập thể của nhà hàng gây ấn tượng bởi sự sang trọng và lối kiến trúc độc đáo. Tất cả không gian được bao phủ bởi sắc màu nâu trầm vô cùng sang trọng. Nội thất nhà hàng chủ yếu có nguồn gốc từ các loại gỗ công nghiệp cao cấp với bàn gỗ, ghế gỗ bọc da công nghiệp vừa sang trọng vừa mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Trần phòng ăn là các lan gỗ được thả xuống làm trần giả. Hệ thống đèn thả trần vừa chiếu sáng vừa tạo ta một điểm nhấn ấn tượng cho thiết kế nhà hàng kiểu Nhật này.

Leave a Reply