Giải pháp thiết kế nhà hàng kiểu Nhật chuẩn kiến trúc xứ Phù Tang

Trước sức hút mạnh mẽ của phong cách Nhật Bản, hàng loạt thiết kế nhà hàng kiểu Nhật đã xuất hiện và khiến thị trường kinh doanh ăn uống thêm sôi động. Tuy nhiên, không phải chủ đầu nào cũng có thể tạo nên những không gian nhà hàng đúng chuẩn kiến trúc xứ Phù Tang. Hãy theo dõi những gợi ý dưới đây của Nội thất Miền Bắc để tối ưu hóa nhà hàng của quý khách hơn nữa nhé.

Sử dụng hệ thống nội thất có thiết kế đơn giản trong nhà hàng Nhật Bản

Trong văn hóa lẫn kiến trúc xứ Phù Tang, sự đơn giản luôn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Nhờ có thiết kế đơn giản, các không gian mang phong cách Nhật luôn đảm bảo sự thoáng đãng, gọn gàng và ngăn nắp. Chính điều đó tạo nên sự thoải mái, dễ chịu cho các thực khách khi đến với nhà hàng Nhật. Do đó, để mang dấu ấn Nhật vào không gian nhà hàng của mình, điều đầu tiên quý khách cần làm chính là đơn giản hóa hệ thống nội thất.

Giải pháp thiết kế nhà hàng kiểu Nhật chuẩn kiến trúc xứ Phù Tang - H1

  • Đơn giản hóa hệ thống nội thất là yếu tố chủ đầu tư cần thực hiện đầu tiên

Phân chia không gian khi thiết kế nhà hàng kiểu Nhật bằng vách ngăn

Một đặc trưng khác trong kiến trúc Nhật đó là không gian thường được chia thành nhiều khu vực nhằm đem lại sự riêng tư tối đa cho thực khách trong thời gian ăn uống. Để tiết kiệm chi phí và diện tích, đồng thời đem lại sự khác biệt, kiến trúc Nhật thường sử dụng vách ngăn để tạo thành các khu vực khác nhau trong cùng một không gian. Với thiết kế đa dạng, phong phú nhưng mang đậm âm hưởng truyền thống, những tấm vách ngăn này sẽ giúp nhấn mạnh dấu ấn xứ Phù Tang trong không gian nhà hàng của quý khách.

Giải pháp thiết kế nhà hàng kiểu Nhật chuẩn kiến trúc xứ Phù Tang - H2

  • Phân chia không gian nhà hàng bằng những vách ngăn là đặc trưng của phong cách Nhật

Ngoài ra, để thiết kế nhà hàng kiểu Nhật đúng chuẩn, chủ đầu tư nên sử dụng các loại nguyên vật liệu thiên nhiên cùng những gam màu sâu lắng, nhẹ nhàng như vàng, nâu đất,…. Chúng sẽ góp phần tạo nên bầu không khí lắng đọng, yên bình đầy sức hút cho dự án nhà hàng của quý khách.

http://thicongnhahangnhat.com/

Leave a Reply