Gỗ – Nguồn cảm hứng bất tận trong thiết kế nhà hàng Nhật

Người nhật rất yêu thích gỗ, họ sử dụng gỗ vào hầu hết các thiết kế nội thất trong không gian sống của mình. Và trong các thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản gỗ luôn là một chất liệu chủ chốt, là linh hồn là nguồn cảm hứng sáng tại bất tận khiến bao người say mê

Gỗ mang đến vẻ sang trọng, cao cấp cho thiết kế nhà hàng Nhật

thiet-ke-noi-that-nha-hang-nhat-1

Các gam màu gỗ tự nhiên, vừa mang lại vẻ sang trọng vừa cao cấp cho thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp. Gỗ phù hợp và nhận được sự yêu thích của đông đảo các đối tượng khách hàng, phù hợp với mọi đối tượng và hoàn cảnh từ các bữa tiệc, tiếp đối tác cho đến, tụ tập bạn bè …

Toàn bộ không gian nhà hàng được lấy cảm hứng từ gỗ từ bàn ghế, quầy bar, cầu thang, vách ngăn nhà hàng mang một màu nâu trầm rất sang trọng kết hợp với các chi tiết trang trí khác như tranh phong cảnh, tượng gỗ, đèn thả trần… mang đến những giây phút tuyệt vời cho thực khách khi thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng.

Trong không gian ẩm thực này, nội thất gỗ mang đến cho nhà hàng một vẻ đẹp vừa mộc mạc và gần gũi lại vừa kiêu sang, tráng lệ.

Thiết kế không gian nhà hàng nhật gần gũi, mộc mạc với gỗ

thiet-ke-noi-that-nha-hang-nhat-2

Nếu ở thiết kế trên chất liệu đã làm suất xắc vai trò mang đến sự sang trọng và cao cấp cho không gian ẩm thực nhà hàng thì với thiết kế này gỗ lại mang một sắc thái hiền hòa gần gũi.

Thưởng thức ẩm thực trong thiết kế nhà hàng Nhật này thực khách có cảm giác như đang dùng bữa tại nhà nhà vậy. Bàn phòng ăn bằng gỗ thiết kế đơn giản mà tinh tế kết hợp với ghế ngồi bệt có tựa lưng, bọc nêm êm ái. Tường phòng ăn được dán giấy màu trầm nhẹ, nổi bật trên gam màu dịu dàng ấy là những bức trang phong cảnh đầy tính nghệ thuật.

Với sự sáng tạo, sự đam mê và am hiểu kiến trúc Nhật Bản các kiến trúc sư của chúng tôi đã tạo ra rất nhiều phong cách, diện mạo từ sang trọng đẳng cắp tới những không gian mộc mạc, gần gũi từ chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Nếu bạn đã trót yêu thích các phong cách thiết kế thi công nhà hàng Nhật này hãy liên hệ với nội thất Miền Bắc để được tư vấn.

Leave a Reply