Hoài niệm với những mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Nhật

Với lối bố trí đầy trau chuốt, tinh tế, các mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Nhật luôn đem lại bầu không khí đầy thư thái, nhẹ nhàng, rất thích hợp với những thực khách muốn hoài niệm, muốn ôn lại những ký ức êm đềm với người thân hay bạn bè.

>> Lợi ích từ dịch vụ thiết kế nhà hàng Nhật theo yêu cầu

Thiết kế không gian nội thất nhà hàng Nhật đầy tinh tế, ngọt ngào

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật ngọt ngào, tinh tế

Với gam màu chủ đạo là trắng kem ngọt ngào và nâu gỗ mộc mạc, không gian nhà hàng này mang lại cảm giác đầy an tĩnh nhưng vô cùng tươi sáng, giúp thực khách quên đi những điều không vui trong ngày. Bên cạnh đó, nhà hàng còn được thiết kế kín đáo đầy riêng tư để thực khách có thể thoải mái trò chuyện, tâm sự cùng bạn bè, người thân.

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật đầy xưa cũ, bình yên

Lối thiết kế nội thất nhà hàng Nhật xưa cũ

Phong cách xưa cũ thường đem tới sự an yên, nhẹ nhõm trong lòng mỗi thực khách. Đó chính là lý do khiến không gian nhà hàng Nhật mang phong cách thập niên 80 này vẫn đầy cuốn hút dù có thiết kế vô cùng đơn giản. Từng chi tiết trong nhà hàng như bàn, ghế hay họa tiết kẻ sọc mang đậm chất retro,…. đều khiến thực khách nhớ đến những kỉ niệm đẹp đẽ, bình dị trong ký ức.

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật đậm chất nghệ thuật và sâu lắng

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật sâu lắng

Sắc nâu trầm hòa quyện cùng ánh sáng vàng dịu nhẹ đã tạo nên bầu không khí đầy sâu lắng cho không gian nhà hàng Nhật trong thiết kế này. Bên cạnh đó, nhà hàng còn được trang trí bởi bức tranh mang đậm nghệ thuật truyền thống, khiến thời gian như ngưng đọng để thực khách tận hưởng từng phút, từng giây được nghỉ ngơi và tận hưởng tại nhà hàng.

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật là thế mạnh không thể phủ nhận của Miền Bắc. Bằng sự đầu tư nghiêm túc, Miền Bắc đã thực hiện thành công rất nhiều dự án ấn tượng. Do đó, quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi, đội ngũ kiến trúc sư của Miền Bắc sẽ cùng quý khách tạo nên những không gian nhà hàng Nhật chuyên nghiệp, ấn tượng và cuốn hút nhất.

>> Tham khảo: Giá thiết kế nhà hàng

Leave a Reply