Không gian Minimalism trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật

Các không gian ẩm thực kiểu Nhật với không gian nhẹ nhàng, đơn giản đậm chất nghệ thuật đã dần trở thành một địa chỉ không thể bỏ qua của giới ”sành ăn” tại Việt Nam.

Trong đó, các không gian thiết kế nội thất theo phong cách Minimalism luôn được các thực khách ưu ái và bày tỏ sự yêu thích nhiều hơn so với các không gian khác trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và chiêm ngưỡng một số không gian đẹp được thiết kế theo phong cách do Miền Bắc thực hiện.

Không gian “ trống” hoàn hảo trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật hoàn hảo

Trước hết, Minimalism là kiểu thiết kế hướng đến sự đơn giản, loại bỏ các vật dụng rườm rà mà chỉ giữ lại những đồ vật quan trọng. Tạo ra một không gian trống hoàn hảo từ việc các tân hình khối, mảng miếng trang trí đem đến một không gian thưởng thức ẩm thực thư thái, thoải mái nhất trong thiết kế nhà hàng phong cách Nhật.

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản theo phong cách mộc mạc, giản gị, tập trung vào các đường nét, màu sắc và tạo điểm nhấn thị giác trong không gian. Bộ bàn ăn được thiết kế nhỏ gọn sang trọng phù hợp với diệ tích và thiết ké chung của không gian, tạo cảm giác thoải mái nhất cho thực khách khi dùng bữa tại nhà hàng. Với thiết kế nhà hàng Nhật này, không gian “trống” nhưng không hề đơn điệu với trần xuyên sáng kết hợp các mảng trang trí gỗ công nghiệp và đèn âm trần đẹp mắt tạo nên một không gian ẩm thực vừa ấm cũng vừa sang trọng.

Thiết kế nội thất nhà hàng nhật thư giãn, ấm cúng

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật ấm cúng

Mẫu thiết kế nhà hàng kiểu Nhật tối giản hóa theo tinh thần Minimalism mang đến sự yên bình và thư thái cho các khách hàng có thưởng thức ẩm thực trong một tâm thế tuyệt vời nhất.

Sự kết hợp các mảng tường, sàn. Những đường nét đơn giản trong thiết kế và sự kết hợp có tính toán của các mặt phẳng. Các kiến trúc sư của nội thất Miền Bắc đã tạo ra một không gian thiết kế nội thất nhà hàng Nhật an tịnh, thư thái, là một điểm đến hứa hẹn mang đến một không gian ẩm thực thú vị cho các thực khách yêu văn hóa Nhật.

http://thicongnhahangnhat.com/

Leave a Reply