Không gian ngồi bệt trong thiết kế nhà hàng phong cách Nhật

Ngồi bệt là phong cách đặc trưng trong thiết kế nhà hàng Nhật Bản cả phong cách truyền thống và hiện đại. Với những ưu điểm về khả năng tận dụng tối đa không gian, mang đến cảm giác ấm cũng và gần gũi nhất thì phong cách ngôì bệt cũng giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả cao trong thiết kế nhà hàng phong cách Nhật.

Với bàn tay tài hoa và sự sáng tạo của các kiến trúc sư nội thất Miền Bắc, những không gian ngồi bệt trong thiết kế nhà hàng phong cách Nhật vô cùng ấn tượng, độc đáo đã được tạo ra, mang đến những giờ phút thư giãn và thoải mái nhất với các thực khác khi đến với các không gian thiết kế nhà hàng kiểu Nhật này.

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật kiểu ngồi bệt truyền thống

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật truyền thống

Phong cách thiết kế phòng ăn kiểu ngày càng được nâng cấp ý tưởng với nhiều  phong cách để tạo sự hứng thú. Các khách hàng không bị nhàm chán vì quá nhiều phong cách na ná nhau.

Với thiết kế nhà hàng phong cách Nhật này, chúng tôi sử dụng nệm bọc da kết hợp với bàn ăn gỗ chân cao. Những tấm nệm bọc da coa cấp, lõi là chất liệu mút đúc lạnh sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất. Phần rãnh bàn âm sàn để thả chân xuống sẽ không khiến các thực khách bị mỏi khi ngồi lâu. Không gian ẩm thực thiết kế nội thất nhà hàng Nhật sang trọng với gam màu trầm chủ đạo, kết hợp cùng đèn trang trí hiện lên ấm cúng đầy nghệ thuật.

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản ghế tựa lưng cao

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật với ghế bệt có tựa

Một số các khách hàng yêu thích ngồi bệt nhưng họ không cảm thấy thoải mái với kiểu ngồi bệt trên một tấm nệm. Hiểu được yêu cầu và mong muốn đó, các kiến trúc sư của chúng tối đã cải biến chiếc nệm ngồi đơn điệu thành một chiếc ghế ngồi bệt có phần lưng tựa vững chắc như chiếc ghế thông thường.

Tuy nhiên, phần lưng này cũng không quá cao để có thể giữ được nét đặc trưng của loại hình không gian. Nếu như thiết kế nhà hàng phong cách Nhật với kiểu ngồi nệm mang lại sự thân thiện, ấm cũng thì ghế bệt lưng cao lại làm không gian trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn.

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật kiểu ngồi bệt ghế lửng

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật ngồi bệt ghế lửng

Là sự kết hợp của nệm ngồi và ghế tựa, những chiếc ghế mà quý vị đang nhìn thấy này là kiểu ghế gồi đang rất được yêu thích trong cách không gian thiết kế nhà hàng phong cách Nhật hiện nay.

Chiếc ghế có bề mặt khá rộng, phần tựa lưng với góc nghiêng vừa phải khiến người ngồi có cảm giác dễ chịu và vưng chắc. Cùng với phong cách thiết kế, bày trí không gian đậm chất nghệ thuật, đây thực sự là một điểm đến hứa hẹn các thực khách yêu thích ẩm thực Nhật Bản.

Leave a Reply