Không gian thiết kế nội thất nhà hàng Nhật thanh bình

Ngày nay các không gian thiết kế nhà hàng Nhật được mở ra với mục đích tạo nên không gian thưởng thức ẩm thực và thư giãn cho mọi khách hàng sau ngày làm việc mệt mỏi bên gia đình và bạn bè, chính vì vậy nội thất theo phong cách Nhật Bản chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Sau đây Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ tới các chủ nhà hàng một số gợi ý mới lạ góp phần cho không gian nhà hàng của bạn thêm ấn tượng và độc đáo.

Không gian thiết kế nội thất nhà hàng Nhật

thiet-ke-noi-that-nha-hang-nhat (1)
Không gian phòng ăn trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản luôn mang đến cho thực khách cảm giác thư thái qua lối thiết kế đơn giản, tinh tế và đảm bảo chất lượng sử dụng. Về màu sắc thì người Nhật thường có xu hướng lựa chọn các gam màu như: nâu, màu be, màu đen… đồng thời kết hợp với một số màu sắc khác như: đỏ, xanh lá cây, trắng…

Những phòng ăn không gian riêng tư thiết kế theo cảm hứng từ kiến trúc Nhật giúp tạo nên không gia yên tĩnh kết hợp với việc sử dụng màu sắc đa dạng, uyển chuyển trong không gian, những màu sắc truyền thống ngày nay còn được thay thế bằng những màu tươi sáng giúp cho phong cách thiết kế trở nên đa dạng hơn.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-nhat (2)

Mặc dù nhà hàng Nhật hiện nay đã có thêm nhiều sự đổi mới nhưng cơ bản vẫn luôn lấy nội thất bàn ghế làm trung tâm và sử dụng những đồ trang trí bằng gỗ, tre, nứa… Thiết kế thường đi theo xu hướng tối giản và tự nhiên, nhờ vậy mà khi khách hàng đến đây sẽ cảm thấy thư giãn đầu óc và thuận tiện mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó, khách hàng có thể lựa chọn không gian ăn uống theo kiểu truyền thống khép kín ngồi bệt, hoặc kiểu không gian mở… rất đa dạng.

Mẫu nhà hàng Nhật thiết kế theo phong cách đơn giản và bài trí không quá nhiều nội thất sẽ giúp bạn tạo nên không gian thưởng thực ẩm thực thanh bình, gần gũi, phù hợp với những bữa tiệc sum vầy bên gia đình và bạn bè. Ngoài ra, nó còn được biến tấu theo những chi tiết thiết kế mang màu sắc hiện đại trên nền màu truyền thống trang nhã, bàn ăn thấp và ghế ngồi bệt chính là nét đặc trưng duy nhất không thể thiếu trong mỗi nhà hàng Nhật. Các chi tiết trang trí tự nhiên cũng góp phần vào việc biến hóa cho không gian đầy tính thân thiện và thẩm mỹ cho mọi khách hàng.

Trên đây là một số đặc điểm nổi bật trong thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản mà chúng tôi chia sẻ, nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được hỗ trợ từ các kiễn trúc sư giàu kinh nghiệm nhé!

Leave a Reply