Không gian thư thái trong các thiết kế nhà hàng Nhật Bản

Yếu tố đơn giản, mộc mạc trong các thiết kế nhà hàng Nhật Bản đã tạo nên bầu không khí thư thái nhưng vô cùng tinh tế, sang trọng rất đặc trưng. Tuy nhiên, với cách thể hiện khác nhau, mỗi không gian nhà hàng lại mang tới những trải nghiệm hoàn toàn khác cho thực khách. Ngay sau đây, mời quý khách và bạn đọc hãy cùng chúng tôi cảm nhận điều đó rõ hơn thông qua những hình ảnh dưới đây nhé.

Không gian nhà hàng Nhật Bản tràn đầy năng lượng với ánh sáng tự nhiên

Không gian thư thái trong các thiết kế nhà hàng Nhật Bản - H1

Gam màu trắng chủ đạo kết hợp cùng ánh sáng tự nhiên đã mang tới một không gian tràn đầy sức sống và năng động để thực khách thoải mái tận hưởng những món ăn ngon. Bên cạnh đó, thiết kế nhà hàng này vẫn thể hiện được những nét đặc trưng nhất của kiến trúc Nhật như vách ngăn họa tiết hay gam màu nâu mộc mạc,…như một cách khẳng định phong cách chủ đạo của nhà hàng.

Thiết kế nhà hàng Nhật Bản với bầu không khí lãng mạn, sâu lắng

Không gian thư thái trong các thiết kế nhà hàng Nhật Bản - H2

Gam màu trầm kết hợp cùng hệ thống ánh sáng nồng nàn, dịu nhẹ đã tạo nên không gian đầy sâu lắng, thư thái và không kém phần lãng mạn. Kiến trúc sư còn sử dụng những chiếc lồng đèn có kiểu dáng vừa quen vừa lạ để tạo ấn tượng sâu sắc đối với thực khách. Trong khi đó, bàn ghế ăn lại có thiết kế vô cùng đơn giản, lịch lãm nhằm mang tới cảm giác thoải mái và an tâm cho thực khách.

Nhà hàng Nhật Bản với thiết kế đầy sang trọng, tinh tế

Không gian thư thái trong các thiết kế nhà hàng Nhật Bản - H3

Trong thiết kế nhà hàng Nhật Bản này, những giá trị nghệ thuật truyền thống của đất nước xứ Phù Tang được thể hiện rất rõ nét. Đó là các hoạ tiết chạm khắc tinh tế trên những tấm vách ngăn. Đó là tấm mành che mộc mạc ngăn cách giữa 2 khu vực hay những chiếc ghế ngồi có thiết kế đậm dấu ấn tâm linh Nhật,… Đến với nhà hàng, thực khác sẽ được trải nghiệm bầu không khí sang trọng mà trang nhã, mộc mạc mà cao cấp vô cùng cuốn hút.

http://thicongnhahangnhat.com/

Leave a Reply