Không thể rời mắt với mẫu thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản

Bạn là người yêu thích và đam mê văn hóa, ẩm thực Nhật nhưng không có điều kiện để tận hưởng tại đất nước mặt trời mọc. Giờ đây, ngay tại Việt Nam bạn hoàn toàn có cơ hội được thưởng thức các món ăn ngon và đắm mình trong các không gian thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản. Với niềm đam mê sáng tạo cũng như sự am hiểu sâu sắc về kiến trúc, nội thất Miền Bắc đã mang đến cho các khách hàng của mình những không gian ẩm thực kiểu Nhật vô cùng độc đáo, thu hút.

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản Không gian hiện đại hòa quyền với các yếu tố truyền thống

thiet-ke-nha-hang-phong-cach-nhat-ban1
Thiết kế nhà hàng Nhật theo yêu càu của chủ đầu tư là tạo ra một không gian ẩm thực đa phong cách, hiện đại những vẫn cho các thực khách có cảm giác họ đang chìm đắm trong một không gian đậm chất nghệ thuật xứ sở hoa anh đào.

Không gian ẩm thực thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp phong cách Nhật Bản toát lên sự tinh tế và sang trọng, từ những chi tiết thiết kế nhỏ nhất. Thực khách sẽ thưởng thức ẩm thực trên một chiếc bàn gỗ với cảm hứng họa tiết mộc mạc.với ghế ngồi là chất liệu gỗ công nghiệp bọc da cao cấp. Tuy là chất liệu hiện đại nhưng vẫn mang đến sự cảm nhận về một không gian truyền thống Nhật Bản đậm chất truyền thống,

Điểm nhấn đầy nghệ thuật của không gian thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bảnnày là bức tranh cá chép khổ lớn, một biểu tưởng về sự thịnh vượng, may mắn và tinh thần của người Nhật tô điểm cho không gian.

Tạo dấu ấn cho không gian thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản

thiet-ke-nha-hang-phong-cach-nhat-ban2
Mẫu thiết kế phòng Vip với sự đồng nhất, hài hòa với gỗ, Chất liệu gỗ được chúng tôi sử dụng là gỗ công nghiệp màu nâu trầm.

Bàn ăn có thiết kế đơn giản, với mặt phẳng đơn giản có tích hợp bếp nướng. Ngoài các loại nội thất cơ bản chúng tôi sử dụng các chi tiết trang trí để tạo điểm nhấn cho thiết kế thi công nội thất nhà hàng phong cách Nhật Bản này bằng các mảng miếng trang trí, sự cách tấn hình khối trong không gian. Bên cạnh đó, các chi tiết đậm chất Nhật Bản như là vách ngăn CNC, kệ gỗ, đèn thả trần, tranh treo tường, tượng gốm…

Leave a Reply