Kiểm chứng năng lực thi công nhà hàng Nhật Bản của nội thất Miền Bắc

Bạn đang có kế hoặc để thiết kế nhà hàng kinh doanh ẩm thực phong cách Nhật Bản nhưng lại chưa tìm được một nhà thầu thi công nhà hàng Nhật chuyên nghiệp? Bạn phân vân không biết làm cách nào để lựa chọn được đơn vị có trình độ và năng lực đáp ứng công trình của mình.

Thi công nhà hàng Nhật phong cách hiện đại, cách điệu không gian nội thất

Thi công nhà hàng Nhật Bản hiện đại

Nhà hàng Nhật bản đặt ra yêu cầu cao về thi công nội thất của nhà thầu thực hiện dự án . Mẫu thiết kế mà quý vị đang nhìn thấy là dự án nhà hàng Nhật Bản Hashiya trong 250 m2 diện tích thi công chia làm 8 không gian theo các phong cách khác nhau. Mọi tâm huyết và sự cầu toàn của các kiến trúc sư của nội thất Miền Bắc được thể hiện trong từng chi tiết. Bằng tiềm lực tốt cùng với trình độ, kinh nghiệm dày dặn chúng tôi đảm quá trình thi công nhà hàng Nhật với tiến độ nhanh mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Không gian nhà hàng Nhật với lối kiến trúc độc đáo, tạo nên sự độc đáo và ấn tượng rất tốt với khách hàng. Các loại nội thất và yếu tố trang trí được tạo nên từ gỗ công nghiệp Veneer và gỗ công nghiệp Lamilate đã mang đến  một không gian vừa sang trọng vừa dậm chất nghệ thuật.

Không gian thi công nhà hàng Nhật Bản Fuijyama lãng mạn, đậm chất nghệ thuật

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Fuijyama với các ý tưởng mới lạ, phá cách. Bàn ghế gỗ, vách ngăn, quầy bar đều được tạo nên từ chất liệu gỗ công nghiệp với  tone nâu trầm sang trọng và ấm cúng.

Thi công nhà hàng Nhật Bản hiện đạiThi công nhà hàng Nhật Bản đậm chất nghệ thuật

Quầy bar trong nhà hàng là một trong những khu vực được đầu tư thiết kế kỹ lưỡng nhất trong nhà hàng Fuijyama.  Bức tranh phong cảnh hoa anh đào khổ lớn cũng là một chi tiết mang giá trị nghệ thuật lớn trong không gian thi công nội thất nhà hàng kiểu Nhật này.

Thi công nhà hàng Nhật chúng tôi thể hiển mọi chi tiết trong bản thiết kế một các chân thực và sắc nét. Tạo nên một không gian vừa sinh động mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình.

http://thicongnhahangnhat.com/

Trả lời