Lý do thiết kế nội thất nhà hàng Nhật thu hút đông đảo thực khách

Trong hệ thống nhà hàng đa dạng và hiện đại như hiện nay những nhà hàng Nhật vẫn có nét hấp dẫn, thu hút riêng. Sức hút này không chỉ đến từ những món ăn ngon mà còn xuất phát từ chính không gian ẩm thực độc đáo và đặc biệt của những thiết kế nội thất nhà hàng Nhật hiện nay. Vậy, những nhà hàng này có những ưu điểm nổi bật nào?

Không gian nội thất nhà hàng Nhật tinh tế, chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật tinh tế

Sự tinh tế được thể hiện qua từng chi tiết nội thất, từ hệ thống bàn quầy đến những bức tường, vách ngăn hiện đại. Lối đi lại ở khu vực sảnh được bài trí thông thoáng tạo cảm giác thoải mái cho thực khách. Hệ thống ánh sáng vàng càng khiến không gian nhà hàng Nhật thêm cấm úng, gần gũi hơn.

Phong cách bài trí nội thất khoa học, gọn gàng

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật khoa học

Không gian phòng ăn lớn trong thiết kế nội thất nhà hàng với hai loại bàn ghế ăn cơ bản là bàn tròn và bàn hình chữ nhật. Hai khu vực được sắp xếp thành hai dãy riêng biệt rất gọn gàng, nếu khu vực bàn tròn kết hợp với với ghế đơn bọc đệm đơn giản thì khu vực ngồi bàn hình chữ nhật lại kết hợp với ghế sofa dài bọc da cao cấp. Phong cách bài trí nội thất khoa học đúng chất phong cách làm việc của người Nhật bản vậy.

Không gian phòng Vip ấm cúng đảm bảo sự riêng tư

Đây là không gian riêng dành cho những bữa ăn nhỏ cho các gia đình hay nhóm bạn bè, đồng nghiệp, mặc dù diện tích căn phòng có phần nhỏ hẹp nhưng lại không tạo cảm giác khó chịu cho khách hàng. Với cách thiết kế ghế ngồi bệt có phần tựa lưng thoải mái và phần để chân rộng rãi, căn phòng sẽ mang đến những bữa ăn ấm cúng và tuyệt vời cho mọi người.

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật đảm bảo sự riêng tư

Thưởng thức những bữa ăn ngon cùng gia đình, bạn bè, người thân tại những nhà hàng Nhật quả thực là sự lựa chọn rất đúng đắn. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người hiện đại, Nội thất Miền Bắc chúng tôi đã không ngừng sáng tạo ra những thiết kế nội thất nhà hàng hoàn hảo nhất, phù hợp với mong muốn của mọi thực khách. Hãy để chúng tôi giúp bạn sở hữu những không gian nhà hàng tuyệt vời như thế, nhấc máy lên và liên ngay với chúng tôi ngay nào!

http://thicongnhahangnhat.com/

Leave a Reply