Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp phong cách Á Đông

Nội thất Miền Bắc được tự hào là một nhà thầu thiết kế nội thất với năng lực tốt và nhiều kinh nghiệm thực tế. Thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp là lĩnh vực mà chúng tôi tập trung, theo đuổi và đã gặt hái nhiều thành công  trong những năm qua. Mời quý vị cùng ngắm những không gian ẩm thưc tuyệt đẹp theo phong cách Á Đông do kiến trúc sư tài năng của nội thất Miền Bắc thực hiện.

Không gian thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp phong cách Hàn Quốc đầy mê hoặc

Thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp sử dụng vật liệu truyền thống

  • Không gian ẩm thực sử dụng các vật liệu truyền thống dùng các loại giấy dán tường, vải họa tiết, tranh treo giấy gió, đèn thả trần lụa….

Không gian mà quý vị đang nhìn thấy là phòng ăn vip được thiết kế cho một dự án nhà hàng Hàn Quốc. Phòng ăn vô cùng sang trọng, tinh tế và kín đáo sẽ mang lại sự riêng tư tối đa cho thực khách. Các thực khách khi đến với thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp này có thể thưởng thức các món ăn giúp thực khách được thưởng thức các món ăn của nhà hàng trong một không gian yên tĩnh, sang trọng, mang đậm hơi thở văn hóa đất nước Hàn Quốc.

Không gian thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp phong cách dân gian đương đại

Thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp sử dụng hình ảnh dân dã

  • Phòng ăn gây ấn tượng bằng các hình ảnh quen thuộc như nón lá, dụng cụ đáng cá, chum nước…

Thiết kế nôi thất nhà hàng cao cấp vừa mang các tiện ích của một nhà hàng hiện đại những vấn toát lên cái hồn hậu của kiến trúc dân gian. Các mảng chất liệu hiện đại kết hợp khéo léo với các mảng miếng trang trí đậm chất quê màu như tre nứa, gạch thô…và các nan gỗ thô được ốp so le tạo ra những hình khối rất ấn tượng cho thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp này như gợi nhớ những kỹ niệm về tuổi thơ trong ký ức mỗi người. Bỏ lại sau lưng những bộn bề, lo âu khi đến với không gian nhà hàng với nhà hàng phong cách làng quê bắc bộ này, các thực khách sẽ có cảm giác như một sự trở về tuổi thơ về quê hương với những kỷ niệm thân thuộc, gần gũi.

http://thicongnhahangnhat.com/

Leave a Reply