Nhà thầu nội thất Miền Bắc thiết kế nhà hàng Nhật theo yêu cầu

Nội thất Miền Bắc là đơn vị chuyên nghiệp thiết kế nhà hàng Nhật theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ mang đến cho công trình của bạn những ý tưởng sáng tạo và độc đáo nhất. Qua quá trình thi công thiết kế nhiều công trình nhà hàng Nhật Bản chúng tôi có sự am hiểu và nắm được thị hiếu cũng như sở thích của khách hàng đối với nhà hàng ẩm thực Nhật Bản. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty có thể giúp bạn thiết kế thi công nhà hàng Nhật chuyên nghiệp mang đến một công trình độc đáo nhất, ấn tượng nhất việc duy nhất mà bạn cầm làm là nhấc máy và gọi cho đội ngũ tư vấn của Nội thất Miền Bắc.

Để hiểu rõ về năng lực của Nội thất Miền Bắc mời quý khách hàng cùng ngắm một số mẫu thiết kế nhà hàng Nhật dưới đây.

Thiết kế nhà hàng Nhật theo yêu cầu phong cách mộc mạc, gần gũi

Thiết kế nhà hàng Nhật theo yêu cầu sang trọng phong cách mộc mạc, gần gũi

Thiết kế nhà hàng Nhật theo yêu cầu sang trọng phong cách mộc mạc, gần gũi

Một không gian nhà hàng mang đậm hơi thở của lối kiến trúc Nhật Bản. Nó không gây ấn tượng bởi sự sang trọng hay đẳng cấp mà lại cuốn hút thực khách bởi vẻ mộc mạc và gần gũi như thể họ đang dùng bữa tại nhà. 

Không gian thiết kế nhà hàng kiểu Nhật này mang đậm dấu ấn của thiên nhiên, con người xứ sở hoa anh đào như với những mảnh ghép tràn trí như tranh phong cảnh, cô gái mặc áo kimono, hồ cá….Cảm hứng chủ đạo trong thiết kế nhà hàng Nhật theo yêu cầu này đa phần sử dụng chất liệu gỗ mang đến nét đẹp vừa hiện đại vừa cổ điển, kiêu sang những cũng thật ôn hòa gần gũi.

Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật phong cách ấn tượng

Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Nhật theo yêu cầu này gây ấn tượng bởi sự sang trọng và hiện đại với các ý tưởng phá cách rất táo bạo. Bằng việc vẫn sử dung chất liệu gỗ công nghiệp với thiết kế đơn giản nhưng sang trọng. Gam màu trầm bao phủ toàn bộ không gian làm nổi lên những chi tiết trang trí đầy ấn tượng.

Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật cao cấp phong cách ấn tượng

Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật cao cấp phong cách ấn tượng

Khu vực quẩy bar thiết kế rất sang trọng với chất liệu gỗ công nghiệp Laminate, ghế gỗ công nghiệp bọc da cao cấp. Trong thiết kế nhà hàng Nhật này, các chi thiết trang trí như tranh phong cảnh khổ lớn, bonsai, tượng gỗ và cây phong lớn ngay cửa ra vào là một điểm nhấn hét sức độc đáo và ấn tượng làm lên sức hút và sự thích thú đối với khách hàng.

Nội thất Miền Bắc nhà thầu uy tín số một về thiết kế nhà hàng Nhật theo yêu cầu và thi công nhà hàng Nhật chuyên nghiệp.

>>> Bạn nên xem: Những phong cách thiết kế nội thất nhà hàng nhật bản ấn tượng

Leave a Reply