Nhà thầu thiết kế nội thất nhà hàng Kiểu Nhật hàng đầu

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản đặt ra yêu cầu cao về sự sáng tạo, tính độc đáo và sự am hiểu về kiến trúc Nhật Bản. Phải làm thế nào mang đến sự sang trọng, hiện đại.

Nội thất Miền Bắc tự hào là nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất nhà hàng kiểu Nhật. Mời các bạn cùng ngắm một số mẫu thiết kế, thi công dự án nhà hàng do chúng tôi trực tiếp thực hiện.

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng kiểu Nhật Bản Hashiya

thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-hang1

Cảm hứng chủ yếu trong thiết kế nội thất nhà hàng là chất liệu gỗ trên nền chất liệu kiến trúc cổ điển đậm tính trải nghiệm dân tộc. Nhà hàng Hashiya với hơn 250 m2 diện tích chia thành nhiều khu vực với những phong cách kiến trúc khác nhau sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khó quên và cảm xúc thăng hoa khi thưởng thức ẩm thực tại đây.

Chủ đầu tư dự án nhà hàng Nhật Hashiya là người Nhật Bản, đặt ra yêu cầu cao về sự chính xác, độc đáo và tinh tế cho công trình của mình. Điều này, đòi hỏi nhà thầu thi công phải có năng lực và nhiều kinh nghiệm cũng như sự am hiểu sâu sắc về lối kiến trúc nhà hàng Nhật Bản. Với tổng diện tích thi công hơn 250 m2 nhưng chúng tôi luôn đặt hết tâm huyết vào từng chi tiết dù là nhỏ nhất, Trong vòng 1 tháng thi công, khẩn trương và và lao động nghiêm tuc dự án đã hoàn thành xuất sắc.

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng kiểu Nhật Bản Fujiyama

thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-hang2

Với bề dày kinh nghiệm đã thực hiện tư vấn thiết kế nội thất nhiều nhà hàng Nhật Bản cùng với quy trình tư vấn thiết kế thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp, Trước mỗi dự án, chúng tôi đều lên kế hoạch với phương án thi công hợp lý để triển khai và hoàn thành dự án đúng tiến độ. Dự án thiết kế thi công nội thất nhà hàng Nhật Fujiyama được thiết kế và thi công với những giải pháp tối ưu nhất, giúp giảm chi phí nâng cao chất lượng và tiến độ công trình. Mang đến một không gian ẩm thực vừa sang trọng hiện đại những cũng ngập tràn âm hưởng thanh bình, tinh tế của lối kiến trúc Nhật Bản và sư độc đáo riêng của nhà hàng Fujiyama.

Leave a Reply