Những không gian ấn tượng khi thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp

Thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp sẽ giúp mang đến những không gian ăn uống thoải mái và tiện nghi cho mọi khách hàng. Đây chính là nhu cầu của mọi ông, bà chủ nhà hàng, tùy vào phong cách ẩm thực của mỗi nhà hàng mà các kiến trúc sư sẽ thiết kế không gian nội thất phù hợp và hoàn hảo nhất. Dưới đấy là một số gợi ý hữu ích về một thiết kế nhà hàng Nhật đang rất thịnh hành hiện nay.

Thiết kế nội thất nhà hàng không gian bàn quầy

Thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp không gian quầy bar

Không gian bàn quầy vốn là nơi yêu thích của những thực khách thích được phục vụ trực tiếp những món ăn và đồ uống tuyệt vời tại nhà hàng. Những chiếc ghế cao được làm từ gỗ có bọc đệm êm ái đảm bảo sự thoải mái nhất cho người ngồi. Chiếc bàn quầy cũng có kiểu dáng khác đơn giản nhưng trông vẫn thật thu hút bởi cách kết hợp kết thống đèn chiếu sáng, hắt sáng khiến không gian nội thất trở nên lung linh hơn.

Thiết kế không gian nội thất phòng ăn lớn cho nhà hàng cao cấp

Thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp không gian phòng ăn lớn

Phòng ăn lớn trong thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp thường được bài trí bởi hệ thống những chiếc bàn có kiểu dáng và kích thước khác nhau, nhằm phục vụ mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng. Từ những chiếc bàn tròn ghế đơn bọc đệm đến những chiếc bàn chữ nhật ghế sofa dài đều được thiết kế với chất lượng, chất liệu tốt nhất, mẫu mã thì đẹp và phù hợp với phong cách hiện đại.

Thiết kế nội thất phòng ăn Vip trong nhà hàng cao cấp

Thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp không gian phòng Vip sang trọng

Những căn phòng Vip luôn được chú trọng đầu tư trang trí nhằm mang đến một không gian ẩm thực thật ấm cúng và thu hút. Kiểu ngồi bệt đậm chất Nhật Bản với những chiếc ghế đã được cách tân khéo léo, có cả phần tựa lưng thấp giúp người ngồi có được những tư thế thoải mái nhất.

Được thưởng thức những bữa ăn ngon bên gia đình, bạn bè, đồng nghiệp… trong những không gian nhà hàng đẹp sang trọng như thế này quả thực là một điều quá tuyệt vời. Hiểu được điều đó, Nội thất Miền Bắc đã không ngừng nỗ lực sáng tạo ra nhiều ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

http://thicongnhahangnhat.com/

Leave a Reply