Những phong cách thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản ấn tượng

Xu hướng thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản ngày càng được ưa thích và nhận được sự mến mộ bởi lối kiến trúc hiện đại mà đơn giản, sang trọng những cũng vô cùng gần gũi. Nội thất Miền Bắc tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về tư vấn thiết kế nhà hàng kiểu Nhật Bản. Chúng tôi luôn khai thác các tinh hoa của lối kiến trúc truyền thống và tìm tòi sáng tạo để mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế đẹp, độc đáo và ấn tượng nhất làm nên bản sắc riêng không thể nhầm lẫn với bất kỳ nhà hàng ẩm thực nào khác.

Một số mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản được chủ đầu tư và khách hàng đánh giá cao do Nội thất Miền Bắc thực hiện.

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản đậm chất nghệ thuật

Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật tạo ra một không gian ẩm thực đậm chất nghệ thuật

Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật tạo ra một không gian ẩm thực đậm chất nghệ thuật

Không gian nhà hàng gây ấn tượng bởi sự tinh tế và đậm chất nghệ thuật, sự tỉ mỉ và chau chuốt trong đừng đường nét. Gam màu chủ đạo chúng tôi sử dụng trong thiết kế không gian ẩm thực phòng vip này là màu nâu hạt dẻ. Một gam mùa vừa chứa đựng sự sang trọng những cũng mang lại cảm giác rất đỗi gần gũi và ấm cúng.

Phòng ăn được ốp các lam gỗ, giấy dán màu be nhạt tự nhiên và các tấm CNC công nghiệp. Không gian này có nội thất có nguồn gốc hoàn toàn từ gỗ, với bàn ăn gỗ công nghiệp thiết kế đơn giản, ghế phòng ăn là loại ghế cao bọc da có lưng tựa cao cấp. Đèn thả trần lụa, bonsai và tranh phong cảnh là những chi tiết đậm chất nghệ thuật mà chúng tôi sử dụng để tạo điểm nhấn đầy nghệ thuật cho không gian  nhà hàng.

Thiết kế nhà hàng Nhật sang trọng phong cách yên bình thư, thái

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật được yêu thích bởi không gian rất thư thái, yên bình

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật được yêu thích bởi không gian rất thư thái, yên bình

Phong cách thiết kế này rất phù hợp với những thực khách có lòng yêu thích thiên nhiên, sự mộc mạc. Chất liệu chính chúng tôi sử dụng cho thiết kế này là gỗ công nghiệp và giấy dán có màu sắc rất tự nhiên, và gần gũi.

Thiết kế nhà hàng Nhật sang trọng, thư thái với quầy chế biến thức ăn, tranh treo tường và những chiếc đèn thả trần độc đáo này cũng có nguồn gốc từ gỗ. Để mang đến sự bình yên và những giây phút thư thái nhất cho thực khách khi thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng, chúng tôi thiết kế một bồn tiểu cảnh ngay trong khu vực ăn uống. Tiểu cảnh bao gồm những khó trúc Nhật, dây leo, cỏ và các trụ đèn đá mang đến cho khách hàng cảm nhận như đang thưởng thức ẩm thực giữa thiên nhiên.

Nội thất Miền Bắc đơn vị uy tín và chuyên nghiệp thi công, tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản tại Hà Nội.

>>> Tham khảo: Đầy mê hoặc với thiết kế nội thất nhà hàng kiểu nhật tinh tế

Leave a Reply