Những quầy bar ấn tượng trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật

Nhằm phục vụ nhu cầu của thực khách, không ít các mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Nhật được bố trí khu vực quầy bar đầy linh hoạt, chuyên nghiệp và ấn tượng. Ngay sau đây, mời quý khách và bạn đọc hãy cùng Miền Bắc khám phá và trải nghiệm một số thiết kế quầy bar qua những hình ảnh dưới đây.

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật với quầy bar tinh tế từ hiệu ứng ánh sáng

thiet-ke-noi-that-nha-hang-nhat-1
Được thiết kế rất đơn giản từ những đường nét góc cạnh, khu vực bàn bar gây ấn tượng bởi nét mộc mạc, gần gũi mà đầy cứng rắn, mạnh mẽ. Bề mặt bàn còn được trang trí bởi những họa tiết mang đậm dấu ấn truyền thống xứ Phù Tang, nhấn mạnh nét tinh tế, nghệ thuật rất riêng của nhà hàng. Không chỉ vậy, kiến trúc sư còn tận dụng hiệu ứng ánh sáng khiến chiếc tủ trưng bày phía sau bàn bar trở nên nổi bật đầy cuốn hút.

Thiết kế nhà hàng Nhật với quầy bar tích hợp nhiều tiện ích

thiet-ke-noi-that-nha-hang-nhat-2
Nếu như quầy bar của thiết kế nội thất phong cách Nhật trên sử dụng những vật dụng trưng bày để tạo điểm nhấn thì thiết kế này, kiến trúc sư lại tích hợp rất nhiều giá lưu trữ với mục đích vừa tạo sự thuận tiện cho việc phục vụ vừa tạo phần nhìn đầy thú vị. Chưa dừng lại ở đó, tại bàn bar, kiến trúc sư còn bố trí tủ để đồ ăn để thực khách có thể chọn lựa ngay tại quầy một cách nhanh chóng.

Thiết kế quầy bar kết hợp giữa truyền thống và hiện đại

thiet-ke-noi-that-nha-hang-nhat-3
Thời thượng, cá tính nhưng vẫn lịch lãm, trang nhã chính là phong cách chủ đạo của thiết kế quầy bar này. Bên cạnh những chi tiết hiện đại như ghế chân cao, bàn bar sang trọng,… kiến trúc sư còn gây ấn tượng bởi sự xuất hiện đầy tinh tế của các yếu tố mang tính truyền thống như họa tiết trên bề mặt bàn bar hay những chiếc chụp đèn. Chúng tạo nên một tổng thể thiết kế thi công nhà hàng Nhật vừa hài hòa vừa tôn vinh lẫn nhau khiến không gian nhà hàng trở nên ấn tượng và cuốn hút hơn.

Leave a Reply