Những ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng và độc đáo nhất

Hiện nay, ngoài yếu tố ẩm thực và phong cách phục vụ thì không gian nội thất cũng là một trong những tiêu chí làm nên thành công của một nhà hàng. Chính vì thế, thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng, tiện nghi luôn là điều mà các ông chủ hướng tới. Hãy cùng Nội thất Miền Bắc khám phá những không gian ẩm thực đặc sắc ngay dưới đây để có thêm những ý tưởng mới lạ cho nhà hàng của mình!

>> Những lý do nên thiết kế nội thất nhà hàng phong cách hiện đại

Thiết kế nhà hàng Trung Hoa theo phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất nhà hàng Trung Hoa

Không gian nhà hàng được thiết kế theo phong cách hiện đại, mang nhiều nét riêng độc đáo, khác biệt với nhiều không gian ẩm thực khác. Với lợi thế diện tích mặt bằng khá rộng lớn, các nhà thiết kế đã bài trí một cách tối ưu số lượng bàn ghế ăn phục vụ đông đảo thực khách.

Mặc dù là không gian ăn chung nhưng mỗi bàn ăn đều được bố trí rộng rãi, mang đến cảm giác riêng tư cho mỗi bữa ăn. Những chiếc ghế bọc đệm tựa lưng đơn giản, những chiếc bàn gỗ là sản phẩm nội thất luôn được ưu tiên sử dung trong các không gian nhà hàng.

Thiết kế nội thất nhà hàng theo phong cách Nhật Bản

Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật Bản

Thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng và nổi bật với những chi tiết trang trí nội thất mang đậm phong cách kiến trúc xứ hoa anh đào. Những chiếc đèn lồng độc đáo, hệ thống ốp tường và trần hay cả những bộ bàn ghế ăn đều được làm từ những vật liệu hết sức gần gũi với thiên nhiên như: gỗ, mây tre…

Một điểm nhấn khác không kém phần nổi bật là những lọ cây cảnh nhỏ xinh được bố trí khéo lép trên mỗi bàn ăn, ý tưởng khác lạ càng làm tăng tính sinh động cho không gian.

Thiết kế nội thất nhà hàng theo phong cách dân gian

Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách đồng quê

Toàn bộ không gian được bao trùm bởi gỗ, tre, nứa, mây… với hình dáng thân thuộc đã tạo nên nét đẹp mộc mạc, giản dị cho thiết kế nhà hàng này. Mỗi đường nét, hoa văn đều tái hiện lại tất cả những đặc tính kiến trúc thời xưa trong cuộc sống hàng ngày của người dân đồng bằng Bắc Bộ. Tại đậy, mọi thực khách sẽ được thả hồn vào không gian gần gũi, bình dị nhất.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của Nội thất Miền Bắc, quý khách hàng sẽ định hướng được phần nào không gian nhà hàng của mình. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm những thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng, hiện đại khác nữa.

http://thicongnhahangnhat.com/

Leave a Reply