Đa dạng phong cách ẩm thực trong thiết kế nhà hàng kiểu Nhật

Đến với không gian thiết kế nhà hàng phong cách Nhật bạn sẽ cảm nhận được sự bình yên – thư thái, trút bỏ mọi lo toan phiền muộn của công việc hằng ngày và đắm mình trong một không gian lắng đọng, thư giãn đậm chất “Zen”.

Nếu bạn là tín đồ của phong cách đồ ăn nhanh thì nhà hàng kiểu nhật sẽ mang đến cho bạn một bữa tiệc thịnh soạn, nhiều màu sắc mà các nhà hàng ăn nhanh thông thường không thể có.

Cảm hứng Zen trong thiết kế nhà hàng kiểu Nhật

thiet-ke-nha-hang-kieu-nhat1
Người Nhật rất tôn thờ triết lý “Zen” và họ tâm niệm sâu sắc rằng “Zen” chính là sự cân bằng trong tâm tâm hồn của mỗi người. Là sự đơn giản và hòa hợp với thiên nhiên để tìm sự bình yên trong tâm hồn mỗi người.

Bởi vậy, các kiến trúc sư của nội thất Miền Bắc chúng tôi đã đưa “Zen” vào trong thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Nhật này để tạo ra yếu tố cân bằng, thư thái nhất cho các thực khách khi dùng bữa tại đây. Sự cân bằng trong mẫu thiết kế thể hiện ở các mảng vách trang trí đối xứng và hướng sự tập trung vào không gian. Các điểm nhấn là mảng trang trang treo tường nổi bật hay mảng chất liệu đặc biệt với các đường lam gỗ đan xen nhau tạo ra sự cân bằng cho không gian nhà hàng.

Đây là một không gian ẩm thực thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Nhật với sự cân bằng, và tĩnh lặng hứa hẹn mang đến cho thực khách những trải nghiệm thú vị và khó quên về ẩm thực và tâm thế thưởng thức.

Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật phong cách đồ ăn nhanh

thiet-ke-nha-hang-kieu-nhat2
Tương tự như nhiều thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản khác, khu vực quầy bar của nhà hàng được tích hợp làm bàn ăn với mục đích rút ngắn khoảng cách phục vụ. Không gian ẩm thực sang trọng của chất liệu gỗ cao cấp, đã mang một sự cao cấp những cũng không kém phần ấm cũng. Hê thống ghế gỗ bọc nệm nỉ êm ái đem đến những giây phút thoải mái nhất cho các thực khách khi dùng bữa tại nhà hàng.

Phong cách phục vụ đồ ăn nhanh trong thiết kế nội thất phong cách Nhật này phù hợp với các nhóm khách nhỏ hoặc các khách hàng đi một mình. Tủ kính trong nhà hàng trưng bày các món ăn nhằm giúp thực khách chọn món dễ dàng và thuận tiện hơn, tiết kiệm tối đa thời gian phục vụ đúng như tiêu chí ban đầu của phong cách nhà hàng này.

Trả lời