Phong cách thiết kế nhà hàng kiểu Nhật ấn tượng

Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật không hề đơn giản bởi nó đòi hỏi người thiết kế phải có kiến thức am hiểu về nền kiến trúc và văn hóa Nhật độc đáo cũng như đảm bảo tạo cho không gina nhà hàng Nhật sự sang trọng và chuyên nghiệp. Bằng việc sở hữu đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cũng như am hiểu về lối kiến trúc Nhật sâu sắc chắc chắn Nội thất Miền Bắc sẽ mang đến cho không gian nhà hàng Nhật chuẩn phong cách.

Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật với không gian quầy lễ tân độc đáo

Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật ấn tượng

Quầy lễ tân được thiết kế một cách độc đáo và tỉ mỉ với đường nét mang đậm phong cách Nhật chuyên nghiệp. Không gian quầy được bố trí sang trọng với chiếc tủ trang trí phong cá và mang đậm cá tính lịch lãm.

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật với không gian ăn chung tinh tế

Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật tinh tế cho không gian chung

Nối tiếp không gian quầy lễ tân là khu vực phòng ăn chung nhẹ nhàng mang gam màu sắc cuốn hút thực khách. Bằng nghệ thuật giấy dán tường đậm dấu ấn truyền thống của người Nhật sâu sắc càng làm cho không gian trở nên độc đáo và bắt mắt. Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật với những bộ bàn ghế cá tính đươc sắp xếp thành hàng dài ngăn nắp và trang trọng.

Không quá cầu kỳ về kiểu cách nhưng những thiết kế cho khu vực nhà hàng Nhật này lại luôn toát lên nét đẹp tự nhiên mang đậm nền văn hóa độc đáo và ấn tượng.

Không gian phòng ăn Vip nhẹ nhàng, sâu đắm

Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật không gian Vip nhẹ nhàng

Cuốn hút và nhẹ nhàng là những gì mà căn phòng ăn Vip này mang lại cho không gian nhà hàng Nhật độc đáo. Cùng với đó là hệ thống nội thất được sắp xếp một cách chuyên nghiệp, khoa học đáp ứng công năng sử dụng cho thực khách. Mọi thiết kế trong không gian căn phòng ăn vip đều được làm từ chất liệu gỗ mộc mạc, đơn giản nhưng tiện nghi.

Trên đây là phong cách thiết kế nhà hàng kiểu Nhật độc đáo mà Nội thất Miền Bắc muốn chia sẻ đến quý vị hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm những mẫu thiết kế nhà hàng ấn tượng hơn nữa.

http://thicongnhahangnhat.com/

Leave a Reply