Tư vấn phong cách thiết kế nội thất nhà hàng Nhật

Hiện nay chúng ta thường nghe nhiều đến phong cách thiết kế nhà hàng Nhật và được nhìn thấy ở nhiều nơi, tuy nhiên một số công trình trên thực tế lại không đáp ứng được đặc trưng riêng của một kiến trúc nội thất của xứ sở hoa anh đào. Khi đặt chân vào một nhà hàng Nhật thật sự, bạn sẽ cảm nhận ngay được sự đơn giản, ấm cúng mà nhà hàng mang lại.

Đơn giản và tiết kiệm

thiet-ke-noi-that-nha-hang-nhat (1)
Các nhà hàng Nhật bây giờ không có gì lạ hoặc đặc biệt diện tích không quá lớn và kiểu thiết kế các phòng ăn thường nhỏ nhắn, gọn gàng mà ấm cúng. Đây chính là dấu hiệu để rất dễ nhận thấy trong bất kỳ nhà hàng nào.

Mỗi nhà hàng được chia thành nhiều phòng khác nhau nhưng vẫn đảm bảo hệ thống màu sắc đảm bảo thẩm mỹ tối đa. Đặc biệt sàn nhà hàng được lát gỗ tạo cảm giác sang trọng, ấm cúng. Bởi thế, tuy có diện tích nhỏ nhưng vẫn rất tiện nghi cho khách hàng có thể thưởng thức ấm thực thoái mái.

Hiệu quả từng cm không gian

Đặc trưng tiếp theo trong thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản đó chính là sử dụng không gian công hiệu đến từng cm, không cảm thấy thừa hay thiếu bất cứ chi tiết nào trong thiết kế, nhưng vẫn đảm bảo công hiệu sử dụng cao.

Trong nhà hàng, các nẻo đường luôn được ưu tiên để đảm bảo thoáng khí và sảng khoái nhất, bên cạnh đấy, việc sử dụng các gam màu trung tính và nguyên liệu gỗ hòa mục với môi trường cũng là một yếu tố rất tốt cho nhà hàng.

Ưu tiên cho sức khỏe

thiet-ke-noi-that-nha-hang-nhat (2)

Đối với nội thất Nhật, việc sử dụng các không gian xanh trong việc thiết kế luôn được đặt lên hàng đầu, bởi thế các kiến trúc sư luôn tìm cách đưa cây xanh vào trong mẫu thiết kế để giúp tăng vẻ đẹp thiên nhiên, gần gũi cho thiết kế.

Trên đây là một số phong cách thiết kế thi công nội thất nhà hàng Nhật mà Nội thất Miền Bắc đưa ra giúp bạn tìm hiểu, nếu muốn được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các kiến trúc sư cung cấp những giải pháp thiết kế tốt nhất.

Leave a Reply