Thi công nội thất dự án nhà hàng Nhật Bản KBFood

Đầu tháng 12 công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc rất vinh hạnh trở thành nhà thầu chính thức thi công dự án thiết kế nội thất nhà hàng Nhật KB Food do công ty Cổ phần XNK và đầu tư công nghệ cao KB – Japan làm chủ đầu tư. Với yêu cầu tiến độ thi công rất gấp để kịp khai trương nhà hàng vào năm mới, chỉ trong vòng một tháng hai bên đã thực hành xong xuôi các khâu từ thiết kế, thi công để hoàn thành nội thất nhà hàng phong cách Nhật.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu và đầu tư  công nghệ cao KB_ Japan
Địa chỉ dự án: Số 1, Ngụy Như Kon Tum. Thanh Xuân, Hà Nội
Hạng mục thiết kế, thi công:

– Thiết kế: Toàn bộ không gian gồm có: Khu quầy bar, tủ trưng bày, Phòng khách VIP theo phong cách Nhật Bản, khu phục vụ chung cho khách hàng, trang trí khu cầu thang vào khu vực nhà hàng.

– Thi công: Dựng vách và trần thạch cao làm phòng VIP, khu văn phòng, trang trí cột và vách bằng giấy dán tường Nhật Bản và khung gỗ veneer, hệ thống cửa lùa, bức bình phong bằng gỗ veneer tạo không gian riêng, đồ rời gồm có quầy lễ tân, tủ trang trí, bàn ghế ăn, tủ giầy,…

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật KB Food cao cấp

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật KBFood 01

Bắt đầu từ ngày 01-12 đến 09-12-2015, chúng tôi đã tiến hành thương thuyết gấp rút với chủ đầu tư trong vòng một tuần để chốt lại về vấn đề sắp đặt công năng sử dụng, thiết kế 3D, chốt phí tổn hợp lý và kết hợp với nhà thầu phụ để có kế hoạch thi công đảm bảo tiến độ cho chủ đầu tư. Với kinh nghiệm hợp tác với nhiều dự án nhà hàng Nhật, nên Nội thất Miền Bắc chúng ta đã đưa ra ý tưởng tự do tương đối sát với yêu cầu của chủ đầu tư, do vậy chỉ sau 3 lần đàm luận, chúng ta đã có được ý tưởng bản vẽ phối cảnh 3D hoàn thiện hoàn cảnh tối ưu nhất khiến chủ đầu tư chấp nhận tuyệt đối.

Do yêu cầu tiến độ rất gấp nên tất cả quy trình đều được chúng tôi khai triển nhanh chóng, xử lí chuyên nghiệp và xác thực của Giám sát công trình, đẩy công suất làm việc cao nhất của các thợ, kỹ thuật nhằm đáp ứng đưa lại hiệu quả đưa lại hiệu quả tốt nhất yêu cầu của chủ đầu tư về giai đoạn cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Để đạt tiến độ đặt ra, chúng tôi lên dự toán, báo giá cho khách hàng đồng thời với thiết kế và những thay đổi cần báo ngay cho chủ đầu tư sau khi chốt thiết kế.

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật KBFood 02

Từ ngày 07-12 đến 09-12-2015, giao kèo thiết kế và thi công dự án nội thất nhà hàng Nhật KB Food đã được ký kết xong giữa hai bên. Cũng trong thời gian này, chúng tôi cũng gặp mặt hoàn thành bản vẽ 2D trong 2 ngày sau khi chốt bản vẽ 3D, đồng thời thực hành khảo sát mặt bằng kỹ lưỡng, bộ phận quản lý kỹ thuật chủ động kiểm tra lại tuốt bản vẽ để đảm bảo tính xác thực cao nhất.

Quá trình khai triển thi công được lên kế hoạch rỏ rành và bắt đầu thực hành từ ngày 12-12, kết thúc vào ngày 25-12-2015 theo đúng tiến độ đặt ra với chủ đầu tư.

Dưới đây là hình ảnh thi công hiện trường nhà hàng của Nội thất Miền Bắc đến ngày 25-12-2015 vừa qua:

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật KBFood 03

Toàn cảnh mặt bằng thi công nội thất nhà hàng kiểu Nhật

 

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật KBFood 04

Nhân viên đang lắp đặt hệ thống điều hòa thông gió tại nhà hàng

 

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật KBFood 04

Hoàn thiện xong hệ thống điều hòa thông gió, cứu hỏa và bắt đầu vận chuyển nội thất lên thi công

 

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật KBFood 05

Nhân viên thi công phần vách ốp gỗ tại cột nhà hàng

 

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật KBFood 06

Thi công trần gỗ thả để che đi hệ thống đường ống

 

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật KBFood 07

Thi công hoàn thiện phần sàn gỗ nhà hàng Nhật và bắt đầu trang trí vách ốp tường

 

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật KBFood 08

Lắp đặt quầy bar trên tầng 2 và tủ đựng rượu phía sau

 

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật KBFood 09

Hoàn thiện thi công xong khu vực quầy bar

 

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật KBFood 10

Thi công lắp đặt vách ngăn và trần thạch cao cho phòng ăn VIP tại nhà hàng

 

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật KBFood 11

Trần thạch cao được lắp đặt hệ thống đèn âm trần và các thanh gỗ veneer trang trí mang đậm chất Nhật Bản

 

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật KBFood 12

Toàn cảnh không gian phòng ăn chung tại tầng 2 sau khi sắp xếp nội thất

Các hạng mục liên quan như điện, mạng, bếp… đang được các nhà thầu phụ khác đảm trách nhằm hoàn thiện những bước sau cùng để sẵn cho việc khai trương nhà hàng. Hình ảnh hoàn thiện nhà hàng chúng tôi sẽ chụp và update nhanh chóng sau khi hoàn thiện dự án và vệ sinh sạch sẽ.

Xem thêm: Thi công nội thất dự án nhà hàng Nhật Sunny Garden

Leave a Reply