Thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản, thi công nhà hàng Hashiya

Thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản – Hashiya Japanese Restaurant là nhà hàng Nhật Bản chuyên cung cấp các món ăn mang đậm phong cách Nhật được xây dựng tại số 50 Đào Tấn – Ba Đình – Hà Nội. Với tổng diện tích 250m2, Nội thất Miền Bắc là đơn vị cung cấp, thi công nội thất nhà hàng Nhật cho toàn bộ không gian của nhà hàng.

Với thiết kế nhà hàng phong cách Nhật đậm nét, nhà hàng nổi bật giữa lòng Hà Nội, đưa chúng ta đến với văn hóa ẩm thực của đất nước Mặt Trời mọc. Nhà hàng bao gồm 3 tầng với tổng diện tích 250m2, tầng 1 và tầng 2 được thiết kế tương đương với diện tích 92m2 và tầng 3 là 65m2. Nội thất Miền Bắc đã nỗ lực và cố gắng để cung cấp các sản phẩm nội thất và thi công hoàn thiện nhất so với bản vẽ thiết kế được thực hiện bởi đơn vị Nhật, mang đúng bản sắc và nét văn hóa của Nhật Bản đến với Việt Nam.

Thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản nhà hàng Hashiya

>>>Thiết kế nội thất dự án nhà hàng Nhật Sunny Garden

Nội thất nhà hàng được chúng tôi thi công chủ yếu từ gỗ verneer tự nhiên và sau 1 tháng nỗ lực dự án đã được hoàn thiện đúng tiến độ và yêu cầu kỹ thuật đặt ra.

Thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản 01

                                                            Mặt tiền không gian nhà hàng Nhật

Từ bên ngoài bước vào chúng ta có thể bắt gặp ngay thiết kế nhà hàng phong cách Nhật được thể hiện qua các chi tiết nội thất. Từ các họa tiết hoa văn trên cánh cửa cho tới các đồ dùng trang trí, biển hiệu, logo,… tất cả đều được thi công vô cùng độc đáo. Thiết kế nội thất phong cách Nhật với tầng 1 của nhà hàng là khu vực sảnh chính đồng thời cũng là hành lang dẫn lên các phòng ăn của nhà hàng. Hàng chữ tên nhà hàng được thi công bằng Meca với màu trắng bạc rất nổi bật, tường được gắn các lam gỗ ở giữa được trang trí thêm những bức tranh Decan in phun khổ lớn rất độc đáo. Ở bên phải là quầy rượu đặc trưng của người Nhật với đầy đủ các loại rượu sử dụng gỗ verneer. Hệ thống các vách gỗ và hộp đèn gỗ không kính được thi công chi tiết và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ cho thấy được sự đa dạng về các loại vật liệu thi công trong nhà hàng.

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật 01

                                                       Khu vực sảnh tầng 1 của nhà hàng

Tầng 2 của nhà hàng là khu vực đặt bàn ăn với đa dạng chỗ ngồi cho 2 người, 4 người hay 6 người ngồi. Khi thiết kế nhà hàng phong cách Nhật, toàn bộ bàn ăn được thiết kế với chân sắt và mặt bàn bằng gỗ. Trong khi việc sử dụng ghế chân sắt có bọc đệm cho các bàn ăn 2 và 4 người thì đối với bàn ăn 6 người, chúng tôi sử dụng loại ghế sofa dài cao cấp, điều này giúp cho việc sắp xếp chỗ ngồi trong nhà hàng trở nên linh hoạt và đa dạng hơn.

Thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản 02

                                                               Không gian nội thất phòng ăn tầng 2

Thiết kế nội thất phong cách Nhật đậm nét phải kể đến hệ thống vách ngăn giữa các bàn ăn, tại đây chúng tôi cho thi công các vách ngăn bằng gỗ thoáng đãng với họa tiết hoa văn độc đáo thường thấy trong kiến trúc của người Nhật. Xung quanh tường được ốp verneer rất sang trọng. Bên cạnh đó, tại mỗi khu vực bàn ăn còn được bố trí thêm rèm dành cho những người yêu thích sự riêng tư.

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật 02

                                                 Chi tiết không gian nội thất phòng ăn tầng 2

Hệ thống trần tại tầng 1 và tầng 2 được chúng tôi thi công là trần thạch cao chìm kết hợp với trần xuyên sáng Meca cùng với sàn gỗ công nghiệp tạo cho nhà hàng sự cuốn hút, thanh lịch.

Thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản 02

                                                      Không gian nội thất phòng ăn ngồi bệt tại tầng 2

Tại tầng 3 của nhà hàng là 2 phòng ăn, tại đây thực khách có thể ngồi bệt để thưởng thức đồ ăn, đúng với phong tục truyền thống của người Nhật. Hai phòng ăn này rất phù hợp cho những nhóm người đi ăn cùng nhau như họp mặt bạn bè, gia đình, liên hoan công ty,… Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật với thiết kế bàn ăn rộng cho nhóm người 8 người, 16 người ngồi, bàn ăn được sử dụng gỗ tự nhiên có chân sắt chắc chắn. Thực khách có thể ngồi trên những miếng đệm nhỏ để thưởng thức đồ ăn, chúng tôi có thi công rãnh để khách hàng để chân, tránh cảm giác mệt mỏi.

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật 02

                                                     Không gian phòng ăn VIP tại tầng 3 của nhà hàng

Với việc thi công trần thạch cao chìm, hệ hộp đèn treo bằng kính khung gỗ, cửa gỗ xếp, tranh Decan in phun khổ lớn, sàn gỗ công nghiệp tất cả đã tạo nên một không gian ẩm thực mang đậm phong tục truyền thống Nhật Bản.

Dự án thi công nội thất nhà hàng Nhật đã được chúng tôi hoàn thiện và bàn giao sau 1 tháng thực hiện. Dự án đã tạo nên một không gian ẩm thực Nhật Bản hoàn hảo giữa lòng Hà Nội. Nếu có nhu cầu thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản hay thiết kế thi công nội thất văn phòng hãy liên hệ với chúng tôi.

Xem thêm: Thi công nội thất nhà hàng Nhật Bản Fujiyama sang trọng

Leave a Reply