Thi công nội thất nhà hàng Nhật Bản Fujiyama sang trọng

Với kinh nghiệm thiết kế nội thất nhà hàng Nhật qua nhiều dự án lớn, Nội thất Miền Bắc đã tạo được thương hiệu và niềm tin từ phía khách hàng, vừa qua chúng tôi đã được lựa chọn làm nhà thầu chính thi công nội thất nhà hàng Nhật Fuji tại thành phố Vinh – Nghệ An. Phương châm của chúng tôi khi thực hành các dự án đó là thiết kế như thế nào thì thi công phải đúng như vậy.

Đồng thời công trình còn cần đảm bảo phí tổn hợp lý mà vẫn mang lại không gian nhà hàng sang trọng lịch sự, đảm bảo chất lượng. Nội thất Miền Bắc đã đưa ra phương án thi công hợp lý, đúng với tiến độ làm ưng ý nhu cầu của chủ đầu tư.

Sau đây là một số hình ảnh về quá trình thi công nội thất của chúng tôi tại nhà hàng Fuji:

Thi công nội thất nhà hàng Nhật Fujiyama khu vực quầy lễ tân
Thi công quầy bar, tủ bar, nan gỗ sử dụng nguyên liệu veneer sồi màu nâu đậm được sơn phủ PU 3 lớp cao cấp và mặt đá granite nhân tạo.

Thi công nhà hàng Nhật Bản Fujiyama khu vực quầy bar
Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật xếp đặt bàn ghế phòng ăn với mặt bàn ăn hình vuông có bo cạnh 4 góc, mặt bàn dày 25mm phủ laminate nhập khẩu cùng cốt gỗ MDF lõi xanh có hiệu quả chống ẩm, cong vênh và co ngót.

Ghế ăn được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên có phần đệm ngồi bọc da cao cấp, bên trong phòng ăn có chiếc cột gỗ trang hoàng nguyên liệu veneer sơn phủ PU 3 lớp.


Vách ngăn CNC tại phòng ăn được làm từ nguyên liệu Mdf sơn bệt kèm họa tiết CNC trang hoàng cầu kỳ đậm nét kiến trúc Nhật.


Chúng tôi sử dụng những bức tranh in khổ lớn có dán decal và kính cường lực 8 ly tạo nên không gian long lanh khi tỏa ánh sáng từ đèn trên trần nhà.


Hình ảnh thi công một kiểu bàn ăn khác tại nhà hàng được sử dụng cốt gỗ mfd lõi xanh chống ấm, bề mặt laminate chống cong vênh rất tốt, ăn nhập với khí hậu của khu vực.

Chúng tôi sử dụng các khung vách CNC với nguyên liệu veneer sơn phủ PU 3 lớp kết hợp với khung gỗ trang hoàng nhằm tạo nên tính thẩm mỹ phù hợp cho không gian nơi đây.


Tại phòng ăn VIP, chúng tôi sử dụng khung tranh gỗ cảnh quan tự nhiên, chất liệu veneer cao cấp mang lại sự giàu có lịch sự cho căn phòng


Phòng ăn VIP ngồi bệt được thi công sàn gỗ có tính chịu ẩm cao nguồn gốc từ Hàn Quốc


Mặt bàn ăn phòng VIP được thiết kế hình chữ nhật phủ laminate nhập khẩu, chống ẩm mốc và cong vênh rất tốt.

Trên đây là một số hình ảnh tổng quan cho quá trình thi công nội thất nhà hàng Nhật Fuji của Nội thất Miền Bắc. Mặc dù khoảng cách địa lý là khá xa, tuy nhiên chúng tôi đã lên kế hoạch dự bị đầy đủ về sức người và vật lực sao sao cho đảm bảo đúng tiến độ thi công và đảm bảo chất lượng công trình hoàn thành tối ưu cho khách hàng.

Xem thêm: Thiết kế nội thất dự án nhà hàng Nhật Sunny Garden

Thông tin dự án:
Chủ đầu tư: Nhà hàng Fuji
Địa điểm: Thành phố Vinh – Nghệ An
Nhà thầu thi công nội thất: Công ty CP Nội thất Miền Bắc

Leave a Reply