Thi công nội thất nhà hàng Nhật chuyên nghiệp trọn gói

Là một trong những nhà thầu chuyên nghiệp và uy tin trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản. Bởi vậy, chúng tôi hiểu rõ và nắm vững những kinh nghiệm, giải pháp thiết kế, thi công và thực hiện thành công nhiều dự án thiết kế, thi công nhà hàng ẩm thực Nhật Bản, một trong những dự án thành công đó là nhà hàng Nhật Kb Food sang trọng, đầy ấn tượng.

Thi công nội thất nhà hàng Nhât KB FOOD

thi-cong-noi-that-nha-hang-nhat1

Thi công nội thất nhà hàng KB FOOD là dư án thi công có thời gian gấp rút nhất trong các nhà hàng Nhật mà nội thất Miền Bắc thực hiện.

Đây cũng là dự án do chính các kiến trúc sư của chúng tôi thiết kế nên trong quá trình thi công chúng tôi không gặp nhiều khó khăn trong việc phân tích ý tưởng hay bóc tách khối lượng vật liệu các hạng mục thi công. Sau gần một tháng dự án thi công nhà hàng Nhật KB Food đã thành công đúng như mong đợi, và sát với yêu cầu của chủ đầu tư và nhận được sự hài lòng, nhất trí cao của hai bên.

Thời gian gấp rút nên tiến độ thi công dự án nhà hàng được đẩy lên cao nhất nhưng đội ngũ nhân viên giám sát, tư vấn và công nhân của chúng tôi vẫn làm việc với một tinh thần tích cực, cẩn thận tới từng chi tiết với mong muốn mọi chi tiết trong quá trình thi công nội thất nhà hàng đều phải chính xác nhất so với thiết kế ban đầu.

Thi công nội thất nhà hàng Nhật không gian ngồi bệt đậm chất nghệ thuật

thi-cong-noi-that-nha-hang-nhat2
Thi công nội thất nhà hàng Nhật KB Food đậm chất nghệ thuật

Với thiết kế phòng ăn ngồi bệt đậm chất nghệ thuật này chúng tôi sử dụng toàn bộ chất liệu gỗ công nghiệp để giảm chi phí cũng như nâng cao thẩm mỹ cho văn phòng. Hai bên vách chúng tôi sử dụng giấy dán tường kết hợp với các lam gỗ công nghiệp tạo thành các góc vuông ấn tượng.

Nội thất trong không gian phòng Vip này được thiết kế gọn nhẹ, hài hòa với tone màu trầm mang lại sự sang trọng cho căn phòng. Những chiếc đèn thả trần theo kiểu truyền thống Nhật Bản được chúng tôi đặt riêng từ làng nghề làm đèn lồng với vẻ đẹp và sự mô phỏng chính xác nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản và mong muốn lựa chọn một đơn vị thi công có đủ năng lực và kinh nghiệm cho công công trình của mình. Hãy liên hệ ngay với nội thất Miền Bắc để được tư vấn.

Leave a Reply