Thiết kế nhà hàng cao cấp với lối kiến trúc hiện đại

Hiện nay, thiết kế nhà hàng cao cấp luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các nhà đầu tư trong đó các thiết kế với lối kiến trúc hiện đại, độc đáo vẫn được yêu thích hơn cả. Với vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, những không gian nhà hàng ăn uống mà Nội thất Miền Bắc giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ khiến nhiều người thích thú.

Thiết kế không gian nội thất nhà hàng chuyên nghiệp, đồng bộ

Thiết kế nhà hàng cao cấp với sự đồng bộ cao

Sự đồng bộ trong thiết kế nội thất nhà hàng sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của chính nhà hàng đó, trước hết là hệ thống bàn ghế ăn của phòng ăn lớn. Khu vực ngồi ghế sofa và ngồi ghế đơn được phân tách rõ rãng ở hai bên, lối đi ở giữa rộng rãi tạo sự tiện lợi cho việc di chuyển. Cách biến hóa bức tường trống thành bức trang lớn độc đáo sẽ giúp nhà hàng gây được ấn tượng nơi thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thiết kế nhà hàng cao cấp gọn gàng, ấn tượng

Cách sắp xếp bàn ghế gọn gàng không chỉ giúp sử dụng không gian hiệu quả mà còn mang đến sự tiện lợi cho các vị khách, làm các bữa ăn thêm ngon miệng hơn. Gam màu nhẹ nhàng, trang nhã như ghi, vàng cánh gián… là những gam màu rất được yêu thích trong thiết kế nhà hàng cao cấp.

Tạo điểm nhấn với hệ thống ánh sáng, trang trí nội thất đẹp mắt

Thiết kế nhà hàng cao cấp với hệ thống ánh sáng ấn tượng

Hệ thống ánh sáng đa dạng, đẹp mắt với ánh sáng vàng mang đến sự ấm cúng, thân mật cho thực khách khi dùng bữa. Bên cạnh đó, những chi tiết trang trí hay những thiết kế nội thất cao cấp, độc đáo cũng sẽ giúp nhà hàng ghi điểm tới đông đảo khách hàng. Ví dụ như trong không gian này thì chiếc bàn tròn với sự kết hợp với những chiếc ghế bọc đệm đơn và ghế sofa là điểm nhấn vô cùng quan trọng.

Thưởng thức những bữa ăn ấm cúng, ngon miệng bên gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp trong những không gian như thế này quả là một điều vô cùng tuyệt vời. Nội thất Miền Bắc còn rất nhiều thiết kế nhà hàng cao cấp khác đang đợi các bạn đến khám phá và trải nghiệm. Hãy đến ngay với chúng tôi để có được sự lựa chọn chính xác nhất.

http://thicongnhahangnhat.com/

Leave a Reply