Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc độc đáo, ấn tượng đem lại doanh thu lớn

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc đẹp, độc đáo theo phong cách cổ điển – truyền thống được nhiều thực khách ưa chuộng. Mỗi một phong cách lại sở hữu vẻ đẹp riêng, màu sắc và cách bố trí nội thất riêng mang đến sự mới lạ độc đáo. Bên dưới là 2 mẫu nhà hàng đẹp, ấn tượng được giới thiệu bởi Miền Bắc.

>>Xem ngay: Thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Hàn đẹp hiện đại và tinh tế

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc đẹp, độc đáo và ấn tượng

Nhà hàng Hàn thiết kế theo phong cách cổ điển, phong cách truyền thống được rất nhiều thực khách ưa chuộng. Không gian thêm tinh tế, ấn tượng cùng cách bố trí nội thất thông minh kết hợp cùng nội thất kiểu dáng độc đáo khiến cho mẫu nhà hàng trở nên ấn tượng hơn nhiều. Mỗi phong cách lại mang một vẻ đẹp riêng.

  1. Nhà hàng Hàn Quốc thiết kế theo phong cách Cổ Điển

Phong cách cổ điển được ưa chuộng bởi nó mang đến sự sang trọng, tinh tế và ấn tượng. Nhà hàng thiết kế theo phong cách này rất phù hợp với những khách hàng thuộc tầng lớp có thu nhập cao. Không gian thêm tinh tế, ấn tượng khi lựa chọn tông màu nâu chủ đạo. Hệ thống âm thanh ánh sáng bố trí thông minh khiến nhà hàng thêm ấn tượng.

tu-van-thiet-ke-nha-hang-Han-Quoc-2

Mẫu nhà hàng này thiết kế theo phong cách mở với các bức tường kính nhằm đem không gian hòa nhập với thế giới bên ngoài. Trang trí khá đơn giản tạo sự thoải mái, không làm cho thực khách cảm thấy khó chịu rối mắt. Chiếc ghế ngồi bọc da cao cấp, ngồi từ trong nhà hàng khách có thể dễ dàng ngắm nhìn vẻ đẹp của thành phố.

Màu sắc sang trọng, sử dụng những bức tranh trang trí đậm chất Hàn là một trong những ý tưởng hay khiến cho nhà hàng thêm phần thu hút. Điểm nhấn trong nhà hàng chính là sử dụng những nội thất chủ yếu làm từ gỗ tự nhiên kiểu dáng đơn giản nhưng tạo sự sang trọng, tinh tế cho không gian giúp thu hút khách hàng. Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc theo phong cách cổ điển rất được ưa chuộng.

  1. Nhà hàng Hàn thiết kế theo kiểu truyền thống

Một nhà hàng Hàn sẽ trở nên ấn tượng, độc đáo hơn nhiều khi thiết kế theo kiểu truyền thống. Không gian sang trọng, tinh tế khi sử dụng những chiếc đèn lồng. Chiếc đèn lòng vừa có chức năng thắp sáng vừa tạo sự sang trọng, điểm nhấn hay có tác dụng trang trí cho nhà hàng kiểu Hàn.

 

tu-van-thiet-ke-nha-hang-Han-Quoc-3

Bàn ghế sắp xếp một cách thông minh đem lại sự tiện nghi, lối đi thoải mái cho khách. Tất cả nội thất đều làm từ gỗ công nghiệp cao cấp và bên ngoài phủ lớp PU nhằm tăng khả năng chống xước cho sản phẩm. Không quá chú trọng đến khâu trang trí nhưng nhà hàng vẫn vô cùng ấn tượng đến từng chi tiết nhỏ.

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc đẹp, độc đáo vấn tượng theo các phong cách khác nhau sẽ giúp bạn có thêm nhiều gợi ý. Không gian thêm tinh tế, ấn tượng nhờ cách sắp xếp nội thất thông minh. Những phong cách này sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn để hoàn thiện nốt cho nhà hàng của mình.

Leave a Reply