Thiết kế nhà hàng hiện đại kiểu Nhật với không gian sang trọng, ấm cúng

Hình ảnh dưới đây là mẫu thiết kế nhà hàng hiện đại phong cách Nhật được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và thiết kế không gian nội thất và cách bài trí ấn tượng của nội thất Miền Bắc. Sự sắp xếp không gian hợp lý và các nội thất trang trí mang đậm phong cách Nhật Bản. Phong cách thiết kế riêng biệt, tạo được sự thu hút, ấn tượng với khách hàng và có vai trò quyết định đến việc thành công về thương hiệu và doanh thu của nhà hàng.

Thiết kế nhà hàng hiện đại phong cách Nhật khu vực sảnh

Thiết kế nhà hàng hiện đại kiểu Nhật với chi tiết trang trí gần gũi

  • Đèn thả trần hay tượng gỗ, cây cảnh bonsai để tăng thêm sức hấp dẫn và tạo ấn tượng cho không gian sảnh nhà hàng

Không gian thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại với các yếu tố đặc trưng điển hình của kiến trúc Nhật Bản. Các loại vật liệu như tranh giấy gió, gỗ công nghiệp màu nâu trầm mang đến một thiết kế sảnh nhà hàng Nhật Bản ấn tượng.

Sử dụng chất liệu gỗ (tư nhiên, công nghiệp) cho mọi chi tiết trong thiết kế tạo cho không gian nhà hàng với một diện mạo sang trọng, tinh tế phù hợp với nhiều kiểu đối tượng khách hàng khác nhau. Bàn ghế trong thiết kế nhà hàng hiện đại. Bức tranh treo tường khổ lớn được thiết kế riêng theo thiết kế là một điểm nhấn rất ấn tượng của thiết kế nhà hàng Nhật này.

Không gian nhà hàng tươi mới và sinh động

Thiết kế nhà hàng hiện đại kiểu Nhật không gian tươi mới năng động

Không gian ẩm thực được chia làm hai phần theo phong cách đối xứng với lối đi ở giữa tạo sự thông thoáng và linh hoạt trong di chuyển.  Một bên là thiết kế nhà hàng hiện đại với phong sofa bọc da sang trọng kết hợp với bàn bếp nướng gỗ công nghiệp. Các bàn ăn ở nhà hàng được ngăn cách bởi một vách ngăn gỗ CNC tinh sảo, sắc nét đảm bảo sự riêng tư cho thực khách. Những ăn nhóm nhỏ từ 3 – 4 người, một bên thiết kế theo kiểu ghế ngồi sofa rất hợp với các nhóm gia đình, bạn bè. Không gian thiết kế nhà hàng hiện đại đầy sinh dộng và không kém phần tươi mới với các bức tranh tường khổ lớn màu sặc sỡ, bức tranh hoa sen cá chép này là một hình ảnh quen thuộc trong các nhà hành ẩm thực phong cách Nhật.

http://thicongnhahangnhat.com/

Trả lời