Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật với các không gian cực ấn tượng

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật rất dễ dàng nhận biết và phân biệt với các phong cách nhà hàng khác. Không chỉ tiện ích, tận dụng tối ưu không gian mà thiết kế nhà hàng kiểu Nhật cũng rất nghệ thuật và thưu thái.

Không chỉ đơn giản là nơi thưởng thức các món ăn ngon, nhà hàng Nhật còn giống như một không gian trưng bày những tuyệt tác, những nét ấn tượng và độc đáo trong bản sắc nghệ thuật của đất nước Nhật Bản. Một trải nghiệm thú vị và khác biệt mà bạn không nên bỏ qua đối với những thực khách yêu văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam.

Trang trí tuyệt đẹp trong thiết kế nhà hàng kiểu Nhật

Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật với các không gian cực ấn tượng - H1

Nếu như bàn ghế và không gian rất tối giản thì nghệ thuật trang trí trogng không gian ẩm thực này lại được đánh giá cao về vẻ đẹp, tính nghệ thuật cô đọng. Nhà hàng theo phong cách mở, không gian rộng, thoáng có thể nhìn ra bên ngoài. Điểm đáng chú ý là không gian thiết kế nhà hàng kiểu Nhật này là mảng vách trang trí trung tâm.

Một hệ vách ngăn gỗ công nghiệp kết hợp với giá đỡ trưng bày bonsai ngăn chia, định hình không gian. Bên trong, là mảng vách trang trí với bức tranh phù điêu chim công trên nền đá gợi nhớ hình ảnh hoảng cung tráng lệ. Các mảng ốp gỗ tạo sự cân đối và hài hòa cho không gian thiết kế nhà hàng phong cách Nhật này.

Không gian sảnh ấn tượng trong thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp

Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật với các không gian cực ấn tượng - H2

Không gian sảnh của thiết kế nội thất nhà hàng Nhật gây ấn tượng với thực khách bởi sự thư giãn và lắng đọng với những hình ảnh trang trí tươi mới và mang đậm phong cách Nhật Bản.

Hai giá đỡ trưng bày các chậu cây bonsai tạo nên nét đẹp rất sang trọng. Những chậu cây bonsai được sắp xếp tại đây mang nét đẹp sang trọng, tinh tế mang đến nguồn năng lượng tích cực, tươi mới cho không gian thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp này.

Bức tranh cá koi ở hệ vách trung tâm cũng là một hình ảnh cao quý rất được coi trọng trong tâm thức của người Nhật. Cá koi được xem là một biểu tượng cho ước vọng vươn xa của người Nhật. Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản với khu vưc sảnh ấn tượng và công phu, chào đón thực khách đến với thế giới ẩm thực đầy màu sắc.

http://thicongnhahangnhat.com/

Leave a Reply