Thiết kế nhà hàng Nhật có không gian hiện đại thu hút thực khách

Những nhà hàng Nhật không chỉ nổi tiếng thu hút thực khách với những món ăn Nhật Bản đặc biệt, siêu ngon mà còn tạo tiếng với với không gian ăn uống hiện đại, độc đáo. Sự khác biệt của những thiết kế nhà hàng Nhật so với các nhà hàng hiện đại khác hiện nay chính là vẻ đẹp mộc mạc trong lối kiến trúc truyền thống và phong cách hiện đại mới. Những hình ảnh và thông tin dưới đây sẽ cho bạn hiểu rõ hơn về điều này.

Thiết kế không gian nội thất khu vực quầy bar

Thiết kế nhà hàng Nhật không gian quầy bar

Khu vực quầy bar không phải sự chọn lựa xa lạ gì đối với những vị khách thường xuyên lui tới các nhà hàng Nhật. Ở đây, các thực khách được phục vụ trực tiếp và chu đáo, để tạo cảm giác thoải mái và tự nhiên nhất, các nhà hàng nên chọn những mẫu bàn quầy bằng gỗ phủ sơn bền bỉ, bóng mịn. Đồng thời, những chiếc ghế bọc da có phần tựa lưng êm ái cũng là một gợi ý không tồi, hãy trang trí những bức tranh treo tường cùng kiểu gỗ ốp tường độc đáo để không gian nhà hàng không còn nhàm chán, đơn điệu.

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật không gian phòng ăn Vip nhỏ

Thiết kế nhà hàng Nhật không gian phòng Vip nhỏ

Căn phòng ăn Vip của thiết kế nhà hàng Nhật này có không gian nhỏ phù hợp với những bữa ăn riêng tư, kín đạo cho gia đình, bạn bè hoặc chiêu đãi khách… Cách sử dụng kiểu bàn chân sắt độc đáo kết hợp với kiểu ngồi bệt đậm chất người Nhật đã khiến phòng Vip nhỏ trở nên ấn tượng hơn. Sàn gỗ hiện đại và gam màu trầm ổn càng khiến những bữa ăn thêm phần ấm cúng và thân mật.

Thiết kế nội thất không gian phòng ăn Vip lớn trong nhà hàng Nhật

Thiết kế nhà hàng Nhật không gian phòng Vip lớn

Khác với không gian phòng ăn Vip nhỏ, phòng ăn Vip lớn có diện tích lớn hơn và có chiều sâu. Về kiểu dáng và màu sắc các thiết kế nội thất đều tương tự như mẫu phòng trên tuy nhiên, điều tạo nên sự khác biệt của căn phòng này chính là kiểu cửa kéo linh hoạt với cấu tạo chắc chắn từ chất liệu gỗ và kính.

Liệu bạn có muốn cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp đến thưởng thức những bữa ăn thật tuyệt vời này tại một nhà hàng Nhật? Đây chắc chắn là điều mong muốn không của riêng ai. Hiểu và cảm nhận rõ những nhu cầu đó, Nội thất Miền Bắc đã không ngừng sáng tạo và thiết kế ra những không gian nhà hàng Nhật cũng như nhiều mô hình nhà hàng hiện đại khác. Hãy đến với chúng tôi để có được những thiết kế nhà hàng Nhật hoàn hảo và ưng ý nhất!

http://thicongnhahangnhat.com/

Leave a Reply