Thiết kế nhà hàng Nhật theo yêu cầu tạo sự độc đáo với chi phí thấp

Nội thất Miền Bắc chúng tôi là nhà thầu uy tín và đã chứng tỏ được năng lực của mình trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng Nhật theo yêu cầu.

Bằng việc thấu hiểu và lồng ghép khéo léo các ý tưởng của khách hàng. Bằng những kiến thức, kinh nghiệm, sự am hiểu về kiến trúc, văn hóa nội thất Miền Bắc hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khác các mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Nhật cao cấp.

Thiết kế nhà hàng Nhật theo yêu cầu với chi phí thấp

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một không gian thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Nhật Bản với mức chi phí thấp. Các nhà hàng Nhật theo phong cách hiện đại có mức chi phí thiết kế thi công thấp hơn so với các nhà hàng nhật phong cách truyền thống.

Với một không gian nhỏ chỉ với 10m2 như không gian nhà hàng  Nhật hiện đại này, chúng tôi thiết kế một không gian phòng Vip với 12 ghế ăn phục vụ các buổi tiệc, liên hoan , tiệc, các buổi chiêu đãi bạn bè..

Thiết kế nhà hàng Nhật theo yêu cầu với chi phí thấp

Phòng ăn được ốp đá, sử dụng các chất liệu mang lại vẻ đẹp tinh tế mà giá thành không hề đắt đỏ. Bàn gỗ veneer đẹp sang trọng kết hợp với ghế tựa từ gỗ thịt bọc da công nghiệp. Hai bên vách nỉ với họa tết mang đậm phong cách Á Đông.

Thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Nhật Bản theo yêu cầu đậm chất Nhật

Thiết kế nhà hàng Nhật theo yêu cầu đậm chất Nhật Bản

Mẫu thiết kế nhà hàng hiện đại kiểu Nhật với các yếu tố đậm chất chất văn hóa Nhật Bản mang đến những ấn tượng khó quên đối với các thực khách khi lần đầu bước vào không gian nhà hàng.

Bằng việc sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp như veneer, laminate, gỗ thịt… chúng tôi đã mang đến một không gian thiết kế nhà hàng Nhật theo yêu cầu vừa vừa sang trọng vừa đậm chất nghệ thuật theo quy trình thiết kế thi công nội thất nhà hàng Nhật với mức một mức kinh phí hoàn toàn hợp lý. Gam màu trầm bao phủ toàn bộ không gian làm nền để tôn lên nét nổi bật của thiết kế nội thất cùng các chi tiết trang trí đầy ấn tượng.

 

Leave a Reply