Thiết kế nhà hàng Nhật theo yêu cầu với không gian hoàn hảo

Thiết kế nhà hàng Nhật theo yêu cầu luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các nhà đầu tư hiện nay bởi sự nhanh chóng và chất lượng đáp ứng của chúng. Bạn chỉ cần đưa ra những mong muốn và yêu cầu của mình về không gian nhà hàng, bằng những ý tưởng độc đáo và con mắt thẩm mỹ của mình, người kiến trúc sư sẽ mang đến cho bạn mẫu thiết kế phù hợp nhất.

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật không gian sảnh tầng 1 độc đáo, lãng mạn

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật không gian sảnh độc đáo

Thu hút ngay từ khi khách hàng bước vào nhà hàng chính là không gian quầy bar tầng 1 lung linh và huyền ảo với hệ thống đèn điện hiện đại. Bên cạnh những bàn ghế ăn bằng gỗ được sắp xếp gọn gàng thì căn phòng này còn gây ấn tượng với những chi tiết trang trí độc đáo khác như những chiếc đèn lồng hình trụ hay những chậu câu bon sai nhỏ xinh.

Thiết kế phòng ăn Vip ấm cúng với không gian nội thất Nhật lịch sự

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật không gian phòng Vip lịch sự

Phòng vip trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật theo yêu cầu này có không gian ăn uống không quá rộng rãi nhưng đủ cho những bữa ăn diễn ra ấm cúng và thoải mái. Thật là thiếu sót nếu không nhắc đến chi tiết bức tranh cô gái Nhật với những đường nét tinh tế. Chiếc bàn gỗ dài phục vụ cho số lượng người ngồi lớn, cùng với đó là những chiếc ghế độc đáo được cách tân từ chiếc đệm ngồi bệt của người Nhật.

Tận dụng các chất liệu gần gũi với tự nhiên trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật sử dụng chất liệu gần gũi với con người

Chính những chất liệu gần gũi với tự nhiên đã giúp không gian nội thất của các nhà hàng Nhật trở nên đặc biệt đến như vậy. Gỗ, mây, tre, nứa…đều là những cái tên quen thuộc được sử dụng nhiều để tạo nên các mẫu bàn, ghế, vách ngăn hay đèn lồng sáng tạo cho các thiết kế nhà hàng.

Với những món ăn ngon cùng không gian ẩm thực gần gũi, thoải mái, nhà hàng Nhật chắc chắn sẽ là sự lựa chọn số 1 cho các khách hàng hiện nay. Nếu bạn muốn thiết kế thi công nội thất nhà hàng Nhật theo yêu cầu hãy đến ngay với Nội thất Miền Bắc, với phong cách làm việc chuyên nghiệp, sở hữu đội ngũ kiến trúc sư tài ba và nhiệt huyết, chúng tôi sẽ khiến mọi khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

Leave a Reply