Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản cao cấp

Không chỉ nghệ thuật ẩm thực mà thiết kế nhà hàng phong cách Nhật cũng nổi danh và được cả thé giới ngưỡng mộ và yêu thích. Lối kiến trúc nhà hàng Nhật – một không gian kiến trúc có phần huyền bí, một sức hút khó cưỡng tạo cảm hứng cho thực khách muốn khám phá và trải nghiệm những cảm xúc tuyệt vời khi vừa được thưởng thức những món ăn ngon vừa đắm mình trong một không gian ẩm thực mê hoặc lòng người.

Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật với rất nhiều sắc thái khác nhau nhưng điểm chung của nó là tiện nghi, hiện đại – sự tinh tế đậm chất nghệ thuật không thể chối từ.

Dưới đây chính là một trong những mẫu thiết kế nhà hàng phong cách Nhật tuyệt vời như thế.

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật huyền bí, sang trọng

thiet-ke-nha-hang-nhat-phong-cach-Nhat1

Phong cách thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp kiểu Teppanyaki là phong cách thiết kế nội thất nhà hàng Nhật độc đáo và rất được yêu thích trong những năm trở lại đây.

Qúy khách hàng sẽ chiêm ngưỡng các đầu bếp tài bả của nhà hàng trình diễn nghệ thuật nấu ăn đầy nghệ thuật. Chắc chắn, đây sẽ là một trải nghiệm thú vị cho những khách hàng yêu văn hóa Nhật Bản. Căn phòng được thiết kế rất đặc biệt, nổi bật nên là quầy thức ăn với gỗ veneer và thân cây trúc Nhật, một nét đẹp vừa mộc mạc vừa sang trọng. Khu vực này được bố trí nhiều đèn thả trần và đèn âm trần cung cấp ánh sáng cho các đầu bếp trình diễn.

Bên cạnh là dãy bàn ăn được thiết kế bằng gỗ veneer màu nâu trầm sang trọng phù hợp với nhóm khách hàng 4 người, vị trí này.

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật tinh tế, đậm chất nghệ thuật

Một không gian đầy tính nghệ thuật nội dung đến hình thức. Từ bố cục kiến trúc tổng thể đến các chi tiết nhỏ nhất. Tất cả đều được các kiến trúc sư của chúng tôi chau chuốt, tỉ mỉ.

thiet-ke-nha-hang-nhat-phong-cach-Nhat2
Thiết kế nội thất phong cách Nhật đầy ấn tượng

Ốp tường với giấy dán, các lam gỗ và tấm CNC, sàn nhà cũng được ốp gỗ sang trọng. Bàn ăn được làm từ gỗ công nghiệp kết hợp với ghế da không lưng tựa rất độc đáo. Trong phòng, treo dụng một bức tranh cô gái Nhật đang hầu rượu, một nét đẹp, một hình ảnh không thể nhầm lẫn của nền văn hóa Nhật Bản danh tiếng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn muốn thiết kế thi công nội thất nhà hàng phong cách Nhật độc đáo và ấn tượng, tạo ra sức hút với khách hàng.

Leave a Reply