Thiết kế nhà hàng phong cách Nhât cao cấp thu hút thực khách

Bên cạnh việc chuẩn bị một chiến lược kinh doanh thật hoàn hảo, các yếu tố về món ăn, dịch vụ nhà hàng thì trang trí nội ngoại thất đóng vai trò vô cùng quan trọng với sự thành công của nhà hàng.

Một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, nội thất Miền Bắc luôn được các chủ đầu tư tin tưởng hợp tác thiết kế để tạo nên những công trình thiết kế nhà hàng phong cách Nhật cao cấp góp phần quan trọng vào sự phát triển của nhà hàng kinh doanh.

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật cao cấp phong cách hiện đại

thiet-ke-nha-hang-phong-cach-nhat-cao-cap1
Để đáp ứng yêu cầu của về phong cách và chi phí của nhà đầu chúng tôi đã đưa ra giải pháp về các loại vật liệu công nghiệp mang đến không gian sang trọng và giá thành hợp lý.Với kinh nghiệm thực tế khi thực hiện nhiều dự án nội thất kiểu Nhật, các kiến trúc sư của chúng tôi đã mang đến cho khách hàng một không gian ẩm thực phong cách Nhật sang trọng, cao cấp nhưng chi phí không hề đắt đỏ.

Với việc sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp Laminate tone tối trầm mang đến cảm nhận về một thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật cao cấp nhưng cũng rất ấm cũng và gần gũi. Bàn ghế trong nhà hàng được thiết kế đơn giản với màu nâu trầm sang trọng. quầy bar thiết kế kiểu hiện đại và tinh tế với cây hoa anh đào rực rỡ, sinh động. Ngoài ra chúng tôi còn sử dụng tranh treo tường khổ lớn, tượng gỗ, kệ trưng bày, đèn thả trần … để đem đến những cảm nhận chân thực và thú vị nhất về không gian nhà hàng ẩm thực kiểu Nhật này.

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật cao cấp theo chủ nghĩa đơn giản

thiet-ke-nha-hang-phong-cach-nhat-cao-cap2
Không gian nhà hàng theo tư tưởng tối giản từ không gian, màu sắc sử dụn cho đến bố trí nội thất với mong muốn mang đến một không gian thưởng thức ẩm thực thư giãn và thoải mái nhất cho thực khách.

Kiểu thiết kế thi công nhà hàng Nhật kiểu đối xứng với lối đi rộng ở giữa, hai bên là hai dãy bàn ăn. Mỗi bàn dành cho 4 khách hàng, bàn ăn được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp và ghế gỗ bọc da sang trọng. Một bên là không gian ngồi sofa cao cấp. Một vách ngăn gỗ, đặt các chậu cây cảnh để làm không gian trở nên dễ chịu hơn. Cách sắp xếp hợp lý như vậy giúp cho nhà hàng có thể phục vụ đa dạng các nhóm đối tượng khách hàng mà không bị lãng phí không gian.

Leave a Reply