Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật không gian thưởng thức ẩm thực

Những người trẻ hiện nay tỏ ra rất yêu thích và ham mê khám phá, tìm hiểu phong cách Nhật Bản trong đó có văn hóa ẩm thực. Và như một lẽ đương nhiên, các địa chỉ thiết kế nhà hàng phong cách Nhật luôn luôn trở thành những địa chỉ quen thuộc của các đối tượng khách hàng này.

Họ đến đây không chỉ để ăn món nhật và họ còn muốn thưởng lãm không gian kiến trúc nhà hàng phong cách Nhật. Nắm bắt được nhu cầu đó, nội thất Miền Bắc đã nghiên cứu, sáng tạo ra các thiết kế nhà hàng Nhật vừa đậm chất Nhật mà vẫn hòa nhập tốt với thói quen, nhu cầu ăn uống của các thực khách hiện đại.

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật lãng mạn với không gian nghệ thuật

thiet-ke-nha-hang-phong-cach-nhat1
Không gian thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật đậm chất nghệ thuật này được triển khai trên một căn gác lửng của nhà hàng. Chúng tôi sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp màu trầm tạo sự sang trọng và huyền bí cho không gian.Tường phòng ăn là sự kết hợp của giấy dán, các nan gỗ công nghiệp, tấm CNC,tranh truyền thống đầy ấn tượng.

Cầu thang dẫn lên phòng ăn cũng được thiết kết với chất liệu gỗ công nghiệp rất tinh tế và sang trọng.

Trong mẫu thiết kế nhà hàng phong cách Nhật này không chú trọng đến nội thất mà chú trọng nhiều đến không gian với các mảng miếng trang trí độc đáo thay vì các chi tiết trang trí rườm rà, phức tạp.

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật phong cách cổ điển cách điệu

thiet-ke-nha-hang-phong-cach-nhat2
Thiết kế nhà hàng đẹp này được triển khai trong một diện tích rất khiêm tốn. Bởi thế, các kiến trúc sư của chúng tôi đã phải tính toán, thử nghiệm rất nhiều phong cách để có thể tìm ra một phương án tối ưu nhất.

Ở thiết kế thi công nhà hàng phong cách Nhật Bản này các gam màu trầm như xám đậm, nâu là tone chủ đạo cho thiết kế không gian phòng VIP. Tuy là phong cách hiện đại những chúng tôi vẫn đưa vào đó các yếu tố Nhật như tranh tường, kệ gỗ, bình gốm.. Mang đến cho thực khách yêu phong cách Nhật cảm giác như đang thưởng thức ẩm thực trong một không gian nhà Nhật thực sự. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu các thiết kế nhà hàng phong cách Nhật ấn tượng, thu hút nhất thì nội thất Miền Bắc sẽ là một sự lựa chỉ rất đáng tin cậy.

Leave a Reply