Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật sang trọng, độc đáo và hút khách

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật sang trọng, tinh tế và hiện đại đem đến cho thực khách cảm giác thú vị dễ chịu. Cách bố trí nội thất thông minh, thiết kế từng khu vực hợp lý tạo nên một nhà hàng không chỉ đẹp mãn nhãn mà còn vô cùng tiện nghi. Hãy khám phá ngay mẫu nhà hàng Nhật độc đáo được chủ đầu tư đánh giá cao.

>Xem ngay: Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật sang trọng với kiến trúc nhà hàng Nhật Bản ấn tượng

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật sang trọng độc đáo và ấn tượng

Bên dưới là tổng thể sảnh nhà hàng, khu vực ăn uống được thiết kế theo phong cách Nhật đã nhận được sự đánh giá rất cao từ phía chủ đầu tư. Nếu bạn muốn có mẫu nhà hàng độc đáo, sang trọng thu hút thực khách hãy đến với chúng tôi.

1. Sảnh vào trong nhà hàng Nhật sang trọng độc đáo

Sảnh vào là bộ mặt của nhà hàng nên việc thiết kế, thi công phải đáp ứng những điều kiện khắt khe nhất về công năng – tính thẩm mỹ. Thiết kế sảnh đủ rộng phục vụ cho việc đón tiếp khách – thanh toán hóa đơn. Phía bên ngoài sảnh là logo nhà hàng để nhận dạng cũng như quảng cáo thương hiệu đến với khách.

1-thiet-ke-nha-hang-phong-cach-nhat-sang-trong-1
Bên trong gồm quầy lễ tân chuyên đón tiếp khách, hướng dẫn vị trí tầng cũng như giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Không gian sảnh sang trọng, cuốn hút khi sử dụng hầu hết nội thất làm từ gỗ tự nhiên cùng hệ thống chiếu sáng thông minh. Từ khi bước chân vào trong sảnh bất kỳ vị khách nào cũng đều bị chinh phục. Sảnh mẫu thiết kế nhà hàng phong cách Nhật sang trọng này rất độc đáo, ấn tượng.

2. Không gian ăn uống sang trọng trong nhà hàng Nhật

Không gian ăn uống được thiết kế khá độc đáo, đơn giản nhưng mang đến sự tươi mới dễ chịu cũng như cảm giác thoải mái cho thực khách. Toàn bộ không gian được sơn tông màu nâu tinh tế, ấn tượng theo đúng phong cách truyền thống của người Nhật là hướng đến sự đơn giản nhưng phải sang trọng.

2-thiet-ke-nha-hang-phong-cach-nhat-sang-trong-2b

Trên tường nhà hàng treo hình cô gái đang mặc trang trí kimono đang múa quạt, đây được xem là biểu tượng truyền thống của đất nước mặt trời mọc. Cây đào sẽ đem đến cho thực khách cảm giác như mình đang dùng bữa ở trên chính đất nướng nhật tuyệt đẹp. Không gian sang trọng, tinh tế hơn khi nội thất được sắp xếp một cách khoa học tạo sự thoải mái cũng như cảm giác dễ chịu cho khách.

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật sang trọng độc đáo, ấn tượng đem lại cảm giác dễ chịu thoải mái nhất cho thực khách. Cách bố trí nội thất thông minh, sáng tạo cùng việc lựa chọn màu sắc độc đáo chắc chắn sẽ khiến khách hàng cảm thấy dễ chịu nhất. Để nhận sự tư vấn từ chuyên gia vui lòng liên hệ 0988 888 925.

Leave a Reply