Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật tạo không gian ẩm thực tuyệt vời

Những thiết kế nhà hàng phong cách Nhật cao cấp luôn nổi tiếng với vẻ đẹp mộc mạc cùng nét kiến trúc đặc trưng. Các không gian này vừa mang nét truyền thống lại không kém phần hiện đại, tinh tế của sự cách tân. Khách hàng chắc chắn sẽ đánh giá cao những nỗ lực thiết kế và gu thẩm mỹ của nhà đầu tư khi tạo nên những không gian ẩm thức đẹp, giúp mọi người tận hưởng bữa ăn thêm trọn vẹn hơn.

Thiết kế không gian nhà hàng Nhật gần gũi, tinh tế

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật gần gũi

Không gian nội thất nhà hàng Nhật chủ yếu sử dụng các chất liệu từ gỗ và gần gũi với thiên nhiên nên sẽ tạo cảm giác tự nhiên, dễ chịu cho thực khách. Những bộ bàn ghế gỗ được thiết kế phù hợp cùng hệ thống điều hòa không khí giúp bạn hoàn toàn thư giãn, thư thái khi thưởng thức ẩm thực. Trong từng chi tiết trang trí, hoa văn, họa tiết đều thể hiện được nét đơn giản và tinh tế, chính phong cách này đã khiến các nhà hàng Nhật ngày càng được yêu thích hơn.

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật với tone màu trầm ấm

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật với tone màu trầm

Những thiết kế nhà hàng phong cách Nhật cao cấp luôn có một chút gì đó rất gọn nhẹ, đơn gian đặc biệt là sự hiện diện của những tone màu trầm ấm, thường thường là màu vàng hoặc nâu. Những tone màu này sẽ đem lại sự ấm cúng, sang trọng nhất định cho không gian ăn uống. Ngoài ra, để tạo dấu ấn riêng thì các nhà hàng còn có thể bố trí thêm các đồ nội thất trang trí khác như giấy dán, đèn gốm, tranh treo tường…

Không gian nội thất nhà hàng Nhật hài hòa, sâu lắng

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật hài hòa, sâu lắng

Những chiếc đèn chiếu sáng hình hộp bằng lụa hay các hoa văn trang trí mềm mại đã giúp nhà hàng thêm hài hòa và đậm chất thẩm mỹ. Các không gian nhà hàng Nhật luôn hướng đến sự sâu lắng, thư thái nên khi bố trí hệ thống ánh sáng, các đơn vị thường chọn những loại ánh sáng vàng nhẹ hoặc vàng trắng. Kiểu cửa kéo linh hoạt cũng là một đặc trưng thú vị của các không gian nhà hàng kiểu Nhật.

Nội thất Miền Bắc – đơn vị nội thất uy tín lâu năm luôn đồng hành cũng các chủ đầu tư và tạo nên các thiết kế nội thất sáng tạo và chuyên nghiệp nhất. Hãy đến với chúng tôi để tìm được những thiết kế nhà hàng phong cách Nhật cao cấp mà bạn mong muốn nhất.

http://thicongnhahangnhat.com/

Leave a Reply