Thiết kế nhà hàng phong cách Nhât cao cấp không gian sang trọng

Bên cạnh việc chuẩn bị một chiến lược kinh doanh thật hoàn hảo, chất lượng và sự độc đáo cua các món ăn, cung cách phục vụ tại nhà nhà hàng thì trang trí nội ngoại thất nhà hàng chiếm một vị trí vô cùng quan trọng với sự thành công của việc kinh doanh nhà hàng.

Là một nhà thầu dày dặn nhiều năm kinh nghiệm, nội thất Miền Bắc luôn được các chủ đầu tư tin tưởng, hợp tác với những công trình thiết kế nhà hàng phong cách Nhật cao cấp và chúng tôi luôn luôn nhận được sự hài lòng cao nhất từ phía khách hàng.

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật cao cấp theo phong cách nhà hàng hiện đại

thiet-ke-nha-hang-phong-cach-nhat-cao-cap1
Để đáp ứng yêu cầu của về phong cách và yêu cầu về chi phí của nhà đầu tư, chúng tôi đã đưa ra giải pháp tối ưu nhất. Với kinh nghiệm thực tế khi thực hiện nhiều dự án thiết kế nội thất kiểu Nhật, các kiến trúc sư của chúng tôi đã mang đến cho những mãu thiết kế nhà hàng phong cách Nhật sang trọng, cao cấp nhưng chi phí vô cùng hợp lý.

Chât liệu gỗ công nghiệp Laminate tone tối trầm mang đến cảm nhận về một thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật cao cấp nhưng lại rất ấm cũng và gần gũi. Bàn ghế cũng có kiểu dáng đơn giản với gam màu nâu trầm sang trọng. Quầy bar trong thiết kế nhà hàng cũng mang phong cách hiện đại và tinh tế. Ngoài ra, các chi tiết trang trí như tranh tường khổ lớn, tượng gỗ, kệ trưng bày, đèn thả trần … mang đến cảm nhận chân thực và thú vị nhất về không gian nhà hàng ẩm thực Nhật.

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật cao cấp phong cách tối giản

thiet-ke-nha-hang-phong-cach-nhat-cao-cap2
Không gian nhà hàng theo tư tưởng tối giản từ không gian, màu sắc và bố trí nội thất. Với ý tưởng mang đến một không gian thưởng thức ẩm thực thư giãn và thoải mái nhất cho thực khách khi đến với nhà hàng.

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật cao cấp với bố cục nội thất đối xứng với lối đi rộng ở giữa, hai bên là hai dãy bàn ăn. Một dãy bàn ăn được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp và ghế gỗ bọc da sang trọng. Bên còn lại là không gian ngồi sofa cao cấp. Vách ngăn gỗ, đặt các chậu cây cảnh để làm không gian thiết kế thi công nhà hàng Nhật Bản này trở nên dễ chịu hơn và tươi mới hơn .

Trả lời